Trương Tâm Nhi “hứa” ngoan hiền trong năm mới

Trương Tâm Nhi “hứa” ngoan hiền trong năm mới

(Alotintuc.com) – Sau những scandal không đáng có trong năm 2015, Trương Tâm Nhi quyết tâm xây dựng lại hình ảnh bằng những việc làm tích cực, những sản phẩm âm nhạc đúng chất.

IMG_9298

Năm 2015 vừa qua có lẽ là khoảng thời gian khó quên đối với cái tên Trương Tâm Nhi. Bởi liên tiếp, cô bị quản lý, êkip truyền thông “dội bom” scandal. Nhìn lại thời gian đó, Trương Tâm Nhi chỉ biết rớt nước mắt vì không hiểu tại sao một người con gái yếu đuối, mỏng manh như cô lại có thể chịu được áp lực nhiều như thế.

IMG_9311

Trương Tâm Nhi tâm sự: “Khi rời khỏi vòng tay của cựu quản lý, êkip truyền thông cũ, tôi chợt bừng tỉnh và nhìn nhận toàn bộ cái sai thuộc về mình. Trước đấy, tôi hiếu thắng và chưa ý thức việc mình gây ra lại vô cùng tai hại và đầy tai tiếng“. Bước qua “bùn lầy”, Trương Tâm Nhi hy vọng, hình ảnh cô hướng tới hiện tại sẽ trưởng thành, mạnh mẽ và chững chạc hơn. Tuy nhiên, sự “lớn” lên đó vẫn nằm trong khuôn khổ cho phép của dư luận, fan hâm mộ và gia đình.

IMG_9164

Trong sản phẩm gần đây nhất mang tên Nỗi đau em luôn giấu, một bản ballad ngọt ngào, đậm cảm xúc và giàu tình cảm, Trương Tâm Nhi đã phần nào định hình lại hình ảnh đẹp trong mắt công chúng, cũng như giọng hát tốt dưới con mắt giới điệu mộ âm nhạc.

IMG_9158

Sắp tới, Trương Tâm Nhi sẽ có những dự án cả về âm nhạc, từ thiện và phim ảnh để lấy lại cảm tình nơi khán giả. Tuy đường dài, nhưng Trương Tâm Nhi chắc chắn, cô cũng như gia đình không bao giờ bỏ cuộc trước những sai lầm trong quá khứ. Để từ những sai lầm, giọng ca Nổi đau em luôn giấu sẽ cẩn thận hơn trong từng bước đường hoạt động nghệ thuật.

IMG_9296

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud