Trương Tâm Nhi cân bằng lại cảm xúc sau những sóng gió

Trương Tâm Nhi cân bằng lại cảm xúc sau những sóng gió

(Alotintuc.com) – Sau những sóng gió của năm 2015, thời điểm những ngày cuối năm hiện tại, Trương Tâm Nhi chia sẻ, cô đã hoàn toàn lấy lại thăng bằng trong cảm xúc, tình cảm cũng như công việc.

3E2A2464

Nằm 2015, Trương Tâm Nhi nổi lên như một hiện tượng của truyền thông, scandal. Không chỉ vậy, nhiều nhân vật trong làng giải trí Việt phải ngao ngán trước các chiêu trò “không giống ai” của Trương Tâm Nhi. Thế nhưng, ngay lúc đỉnh điểm của những phản ứng trái chiều từ dư luận, Trương Tâm Nhi lại tỏ ra vô cùng đắc ý, thoã mãn.

3E2A2432

Thế nhưng mới đây, Trương Tâm Nhi lại trải lòng sau những scandal trong một năm vừa qua. Theo cô, tất cả là do phía ê kip gây ra, cũng do cô quá nhẹ dạ tin tưởng hoàn toàn tuyệt đối vào chiến lược của quản lý, truyền thông mà khi “tỉnh mộng”, cô biết mình đã sai hoàn toàn. Trong bài phỏng vấn mới nhất của Trương Tâm Nhi về quá khứ, nữ ca sĩ phả bật khóc nhiều lần trước những câu hỏi xoáy sâu vào quá khứ từ phía phóng viên.

3E2A2401

Tiếp xúc cạnh cô gái này, đầu tiên phải nói đến sự mạnh mẽ, kiên cường, không bỏ cuộc trước những khó khăn khi quyết định quay lại nghề ca hát một cách chân chính, lấy lại hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Theo Trương Tâm Nhi chia sẻ, cô là người có khả năng cá hát, chịu khó đầu tư trong các sản phẩm, chính vì thế, cô luôn tin khán giả sẽ cho cô một cô hội để trờ thành “nghệ sĩ chân chính”.

3E2A2256

Sản phẩm gần đây nhất của Trương Tâm Nhi là “Nỗi đau em luôn giấu”, nữ ca sĩ đã minh chứng cho những nổ lực của bản thân. Cùng đó, Trương Tâm Nhi đầu tư kĩ lưỡng từ phần âm nhạc đến hình ảnh, chăm chút kĩ lưỡng từng chi tiết dù nhỏ nhất. Trương Tâm Nhi hy vọng, năm 2016 sẽ không còn xuất hiện những bình luận ác ý về cô cũng như những sai lầm của cô trong thời gian qua. Thay vào đó là cái nhìn tích cực, sự yêu mến và cả tình cảm thật sự của khán gỉa dành cho Trương Tâm Nhi.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud