Trương Quỳnh Tiên “cười chê” Kenny Sang trong bộ ảnh mới

Trương Quỳnh Tiên “cười chê” Kenny Sang trong bộ ảnh mới

(Alotintuc.com) – Trương Quỳnh Tiên bất ngờ tung bộ ảnh mới với nhiều biểu cảm hài hước, đáp trả những trò lố của Kenny Sang.

IMG_7982

Gần đây, Trương Quỳnh Tiên trở thành cái tên được “truy lùng” khá nhiều trên các công cụ tìm kiếm vì 2 chiêu trò không giống ai: ném tiền giữa phố đông người xả xui và cắt nát túi hiệu trị giá 65 triệu đồng. Cùng đó, nhiều thông tin trái chiều cho rằng, cô là “Kenny Sang phiên bản nữ” khiến cô vô cùng bức xúc.

IMG_7991

Riêng về biệt danh “Kenny Sang phiên bản nữ”, Trương Quỳnh Tiên chia sẻ: “Tôi cảm thấy mắc cỡ và ê chề khi mọi người lôi tôi vào so sánh với một người chuyên làm những trò lố như Kenny Sang. Trước tôi đã ghét và sợ Kenny Sang, giờ lại càng dị ứng hơn khi anh ta thấy tên tuổi tôi đang hot và cố tình dựa hơi. Thật đáng xấu hổ!”.

IMG_7976

Dù im lặng để mong lùm xùm với Kenny Sang nhanh chóng qua đi, Trương Quỳnh Tiên vẫn thường xuyên bị cư dân mạng đánh đồng. Trước sức ép từ dư luận cũng như lời “đá xéo” của Kenny Sang dành cho nữ người mẫu, Trương Quỳnh Tiên đã thực hiện bộ ảnh mới với những biểu cảm lạ đầy hải hước để mỉa mai, châm biến những việc làm của Kenny Sang trên mạng lẫn những lời nói Kenny Sang dành cho cô.

IMG_7936

Trong bộ ảnh, Trương Quỳnh Tiên diện phong cách trẻ trung, nổi bật cùng trang phục nhiều màu sắc. Với vai trò người mẫu ảnh chuyên nghiệp, Trương Quỳnh Tiên thể hiện rõ nét những biểu cảm: yêu, ghét, cười, giận, chê bai… đầy thú vị, lạ mắt.

Photo: Thuận Phát

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud