Trương Quỳnh Tiên chiến thắng thuyết phục tại cuộc thi Hoa khôi Sắc đẹp Việt Nam 2016

Trương Quỳnh Tiên chiến thắng thuyết phục tại cuộc thi Hoa khôi Sắc đẹp Việt Nam 2016

(Alotintuc.com) – Vượt qua 25 thí sinh cùng tham gia trong đêm Gala chung kết trao giải, người đẹp Trương Quỳnh Tiên đến từ Tp.HCM đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa khôi Sắc đẹp Việt Nam 2016.

Giây phút đăng quang Hoa khôi đầy xúc động
Giây phút đăng quang Hoa khôi đầy xúc động

Tối ngày 8/6 tại Hà Nội, đã diễn ra đêm Gala chung kết cuộc thi Hoa khôi Sắc đẹp Việt Nam 2016 với chủ đề Sắc đẹp lan tỏa, do Công ty BB Model Agency tổ chức, với phần tranh tài của 25 gương mặt xuất sắc có mặt trong đêm thi cuối cùng. Các thi sinh lần lượt trình diễn 2 BST áo dài Hương Vip và áo dạ hội tự chọn đầy cuốn hút trong sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 500 khách mời đến tham dự.

25 thí sinh tham gia đêm thi chung kết

Mẹ của Hoa khôi Trương Quỳnh Tiên chúc mừng con gái
rương Quỳnh Tiên đoạt giải Người đẹp ảnh
rương Quỳnh Tiên đoạt giải Người đẹp ảnh

Ngôi vị Hoa khôi đã thuộc về Trương Quỳnh Tiên. Với vóc dáng cân đối cùng nụ cười cuốn hút, cô đã thuyết phục được hội đồng giám khảo, xuất sắc mang về danh hiệu cao nhất. Ngoài ra, người đẹp còn giành luôn giải thưởng phụ Người đẹp Ảnh cho sự tự tin và toả sáng trên sân khấu của mình.

Á khôi 1 - Trần Thị Ngọc Anh
Á khôi 1 – Trần Thị Ngọc Anh
Á khôi 2 - Lê Thuận
Á khôi 2 – Lê Thuận

Giám khảo đêm chung kết là những gương mặt có uy tín hiện nay, như Chuyên gia đào tạo người mẫu hoa hậu Phạm Tuân, chuyên gia trang điểm Tina Nguyễn, chuyên gia tạo mẫu tóc Tuấn Dương… và nhiều Hoa khôi, Á khôi, Người đẹp khác. Ngoài ngôi vị Hoa khôi thuộc về Trương Quỳnh Tiên, hội đồng BGK cũng chọn ra 2 giải Á khôi 1 Trần Thị Ngọc Anh và Á khôi 2 Lê Thuận.

Vẻ đẹp tỏa sáng khi trình diễn áo dạ hội
Vẻ đẹp tỏa sáng khi trình diễn áo dạ hội

Đến từ Tp.HCM, Trương Quỳnh Tiên sở hữu làn da trắng và vẻ đẹp tự tin, cô nhanh chóng chiếm được thiện cảm của hội đồng BGK, các thí sinh và khán giả theo dõi đêm chung kết. Sở hữu số đo 3 vòng 78-56-90, người đẹp sinh năm 1994 từng lọt top 10 Miss Sunplay 2015. Quỳnh Tiên chia sẻ: “Em mong muốn đến với cuộc thi để thể hiện bản thân, trải nghiệm thử thách và khẳng định bản thân, mong muốn rèn luyện trở thành mẫu người đẹp, hiện đại và bản lĩnh“.

Photo: Nguyễn Thắng, Hoàng Anh Minh
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud