Trương Quỳnh Anh xúc động trước tình cảm người hâm mộ trong fanmeeting

(Alotintuc.com) – Mới đây, Trương Quỳnh Anh đã tổ chức buổi fan meeting để người hâm mộ cùng nhau xem tập cuối Siêu Trợ Lý với nữ diễn viên. 

Cụ thể ngoài người hâm mộ và yêu thương mình, buổi fanmeeting lần này của Trương Quỳnh Anh còn có sự góp mặt của quý ông tia chớp Trần Anh Huy và Gi A Nguyễn. Trong không gian ấm cúng, mọi người thân thiết với nhau, hoàn toàn không có khoảng cách giữa thần tượng và người hâm mộ, tất cả hoàn toàn dành hết sự tập trung vào “đứa con tinh thần” của nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh.

Tại buổi giao lưu này, ngoài cùng fan thưởng thức tập cuối của bộ phim, cô nàng còn đặc biệt tổ chức những trò chơi nhỏ, ký tặng và gửi những phần quà nhỏ đến cho fan hâm mộ của mình.

Ngoài xúc động khi nhận được sự yêu thương và quan tâm từ mọi người Trương Quỳnh Anh cũng không kìm nén được sự cảm xúc khi nghe được những lời chia sẻ của 1 người fan lớn tuổi rằng đây là lần đầu tiên cô đi dự fan meeting của nghệ sĩ Việt.

Có thể thấy web drama Siêu Trợ Lý thật sự đã đánh dấu thành công bước lấn sân trong nghệ thuật của TrươngQuỳnh Anh. Buổi giao lưu với nhiều người hâm mộ chính là một trong những minh chứng cho tình cảm mà mọi người dành cho cô. Ngoài sự chuyển mình ấn tượng trong vai trò nhà sản xuất, Trương Quỳnh Anh còn nhận được tin vui khi kênh YouTube cá nhân của cô vừa đạt được nút bạc sau hơn 6 tuần công chiếu Siêu Trợ Lý.

Trong những tháng đầu năm 2023, sự làm việc chăm chỉ của Trương Quỳnh Anh đã hoàn toàn đổi lại thành quả vô cùng xứng đáng. Từ web drama Siêu Trợ Lý đến nút bạc của kênh YouTube tất cả đã chứng minh những nỗ lực của cô gái nhỏ nhắn nhưng đầy nghị lực này.Tin rằng sau dự án này, Trương Quỳnh Anh sẽ nối tiếp thành công mà cho ra mắt nhiều tác phẩm khác.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x