Trương Quỳnh Anh và Tim tình tứ chốn đông người

Trương Quỳnh Anh và Tim tình tứ chốn đông người

(Alotintuc.com) – Cùng tham gia làm khách mời trong chương trình Én Vàng 2015, Trương Quỳnh Anh và Tim không chỉ đón tim khán giả bởi phần trình diễn ca khúc “Nhạc rừng” đầy truyền cảm và tình tứ. Trong cánh gà, Tim còn là một người chồng vô cùng ga-lăng, chăm sóc vợ chu đáo.

_MG_5461

Sau bộ phim ngắn “Có hẹn cùng hạnh phúc” đạt tỉ xuất người xem rất cao trên mạng xã hội. Trương Quỳnh Anh và Tim thường xuyên có những chương trình diễn chung và cùng xuất hiện ở những sự kiện.

_MG_5650

Không những tình tứ và kết hợp ăn ý nhau trên sân khấu sau khi ca khúc “Nhạc rừng” được khán giả tại sân khấu cổ vũ nhiệt tình. Tim luôn là một người chồng mẫu mực, chăm lo cho gia đình. Luôn luôn bên cạnh cậu con trai và dành thời gian đưa đón vợ đi diễn.

_MG_5496

_MG_5479
Trong cánh gà sân khấu, trước khi lên diễn, Trương Quỳnh Anh còn trổ tài make up cho chồng, còn Tim thì kiểm tra cả chiếc giầy vợ sẽ đi lên sân khấu sao cho lúc di chuyển cùng nhóm múa, Quỳnh Anh không bị vướng víu khó chịu.

_MG_5545
Khi bộ phim ngắn “Có hẹn cùng hạnh phúc” thành công, cùng với việc ca khúc nhạc phim do Ái Phương sáng tác tặng riêng Tim và Trương Quỳnh Anh cũng được khán giả thích thú. Chính vì vậy MV nhạc phim “Có hẹn cùng hạnh phúc” đã được thực hiện và sẽ phát hành trong đầu tháng 10 này.

_MG_5530

Photo: Huy Nguyễn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud