Trương Quỳnh Anh tung poster chính thức Siêu Trợ Lý

(Alotintuc.com) – Trở lại với công chúng trong vai trò nhà sản xuất, diễn viên, dự án web drama Siêu Trợ Lý của Trương Quỳnh Anh nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả suốt thời gian qua. Không để người hâm mộ chờ đợi lâu, Siêu Trợ Lý tiếp tục gây chú ý khi công bố poster với màu sắc tươi sáng.

Chiếc poster được thiết kế tối giản nhưng vẫn không kém phần ấn tượng với sự xuất hiện của Trương Quỳnh Anh, Khương Lê. Người xem có thể cảm nhận được tông màu dịu nhẹ, dễ chịu trong hình ảnh đầu tiên về dự án này.

Tại đây, ta thấy hai nhân vật có sự tương tác tình cảm với nhau. Dù chưa chính thức tiết lộ nhưng với hình ảnh này, phần lớn dự đoán đều cho rằng Siêu Trợ Lý sẽ thuộc thể loại phim tình cảm, tâm lý với những diễn biến thú vị xoay quanh cô trợ lý xinh đẹp và anh chàng diễn viên nổi tiếng.

Trước đó, thời điểm phát hành Siêu Trợ Lý cũng đã được ê-kíp Trương Quỳnh Anh công bố. Siêu Trợ Lý sẽ chính thức công chiếu trong dịp lễ Valentine sắp tới trên kênh Trương Quỳnh Anh Official.

Mặc dù chỉ là một dự án chiếu mạng, song Siêu Trợ Lý vẫn cho thấy được sự đầu tư bài bản, công phu. Về diễn viên, yếu tố quan trọng quyết định thành công của dự án cũng đã được Trương Quỳnh Anh và ê-kíp cân nhắc kỹ lưỡng để chọn ra những gương mặt phù hợp. Sự kết hợp của những cái tên nhiều kinh nghiệm như Trương Quỳnh Anh, Ốc Thanh Vân, Hải Triều và cả những gương mặt trẻ trung, tiềm năng như Khương Lê, Gi-A Nguyễn hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm nhiều sắc thái, gần gũi với khán giả.

Bản thân Trương Quỳnh Anh cũng cho thấy sự đầu tư khi cô quyết định tham gia khóa học về diễn xuất chuyên sâu. Thông thường, chỉ những dự án điện ảnh mới cần điều này nhưng để có một sản phẩm với chất lượng tốt nhất, Trương Quỳnh Anh vẫn cố gắng hết sức đầu tư cho dự án này. Cô cũng hạn chế công việc bên ngoài để toàn tâm toàn ý thực hiện Siêu Trợ Lý.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x