Trương Quỳnh Anh tung phiên bản mới cho ca khúc “7 tỷ người, tìm thấy anh rồi”

(Alotintuc.com) – Trong khoảng thời gian vừa qua, dự án web drama Siêu Trợ Lý có thể nói là một trong những tácphẩmnhận được sự quan tâm của rất nhiều khán gi. Bên cạnh việc là sản phẩm ra mắt khán giả trong những tháng đầu năm 2023 thì SiêuTrợ Lýcòn đánh dấu sự chuyển mình của Trương Quỳnh Anh trong vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên. 

Kết thúc thành công rực rỡ, mới đây Trương Quỳnh Anh lại tiếptục gây bất ngờkhán giả khi tungra version mới cho“7 Tỷ Người, Tìm Thấy Anh Rồi”do chính nữ diễn viên hát. Vốn là ca khúc chủ đề của web drama do Orange thể hiện, bàiháttrước đó đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khángiảbởi giai điệu nhẹ nhàng, ca từ đơn giản nhưng bắt tai.Song, đến khi Trương Quỳnh Anh thể hiện thì lại mang đến cho dân tình một làn gió mới hoàn toàn so với bản của Orange trước đó.

Nếu như nữ ca sĩ Orange cho khán giả cảm nhận được tình yêu ngọt ngào của cô gái thông ca khúc thì Trương Quỳnh Anh lại càng da diết hơn. Bởi có lẽ là diễn viên chính của bộ phim trong vai Thụy Khuê, cảm nhận được sắc nét tình yêu cũng như những khó khăn mà Thụy Khuê cùng Vĩnh Hy đã trải qua nên khi thể hiện ca khúc, cô nàng đã giúp khán giả sống lại với những ngày tháng chờ đợi từng tập phim trong khoảng thời gian qua.

Góp phần công lao không nhỏ vào thành công của ca khúc OST chính là nhờ “cây bút vàng” Nguyễn Phúc Thiện.

Đượcbiết, trong năm 2023, sau MV 7 Tỷ Người, Tìm Thấy Anh Rồi thì Trương Quỳnh Anh sẽ tiếp tục gửi đến khán giả những sản phẩm âm nhạc mà cô đang ấp ủ sau thời gian dài chuẩn bị. 

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x