Trương Quỳnh Anh tự tin đi sàn catwalk

Trương Quỳnh Anh tự tin đi sàn catwalk

(Alotintuc.com) – Trong chương trình thời trang tối qua, “Nữ hoàng truyền hình” Trương Quỳnh Anh đã khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên khi cô xuất hiện trong vai trò người mẫu và ở vị trí vedette.

_MG_0352

Trương Quỳnh Anh cho biết, cô nhận lời làm người mẫu bởi do quá thân thiết với ekip, và cũng là muốn thử sức bản thân trong một vai trò mới.

_MG_0564

Hơn một năm qua, Trương Quỳnh Anh và ekip đã có những bước lột xác ngoạn mục với cô ca sĩ “Đơn côi” thủa nào. Từ một cô bé giản dị, hát những bản nhạc Teen, thì nay Trương Quỳnh Anh đã là một biểu tượng của thời trang. Rất nhiều thương hiệu thời trang đã tìm đến Trương Quỳnh Anh để mời chụp hình bộ sưu tập cũng như đàm phán việc trở thành gương mặt đại diện dòng sản phẩm mới.

_MG_0595
Trương Quỳnh Anh có hẳn một ekip riêng phía sau lo cho cô mọi việc từ mặc, trang điểm, và xuất hiện như thế nào cho ấn tượng.

_MG_0593

Thời gian này, Trương Quỳnh Anh đang cùng chồng xuất hiện bên nhau trong các dự án chung. Đây có thể xem như một bước chuyển đổi trong suy nghĩ và sự hòa hợp hạnh phúc gia đình.

_MG_0558

Trương Quỳnh Anh cũng chuẩn bị tung ca khúc “Có hẹn cùng hạnh phúc” nằm trong bộ phim ngắn cùng tên do cô và chồng sản xuất. Trong MV của ca khúc này, dù Trương Quỳnh Anh hát một mình nhưng Tim vẫn hỗ trợ vợ trong việc diễn xuất minh họa.

Photo: Huy Nguyễn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud