Trương Quỳnh Anh theo xu hướng “Nữ đại gia”

Trương Quỳnh Anh theo xu hướng “Nữ đại gia”

(Alotintuc.com) – Trương Quỳnh Anh thay đổi phong cách thời trang trong năm 2016 cho phù hợp với tạo hình nhân vật trong phim điện ảnh “Nữ đại gia” mà cô đảm nhiệm một trong hai vai chính. Đây là bộ phim điện ảnh lớn của “Nữ hoàng truyền hình” trong năm nay. Trương Quỳnh Anh và ekip hy vọng, với vai diễn đặc biệt cá tình này, cô sẽ soán ngôi “Nữ hoàng điện ảnh”.

_D2A8312 copy

Được đóng chung với nữ MC Kỳ Duyên đã là một may mắn với Trương Quỳnh Anh, vì ngay từ nhỏ Quỳnh Anh đã hâm mộ nữ MC tài năng này. Thêm nữa, lần đầu tiên một bộ phim điện ảnh mà tin ở khả năng biến hóa của Quỳnh Anh, giao cho cô vai cá tính, thoát hẳn những vai nhu mì chịu đựng, bà mẹ trẻ bị chà đạp… Trương Quỳnh Anh tự tin với những gì mình thể hiện sẽ ra rạp vào tháng 4 tới.

_D2A8492 copy
Năm 2015, sau 10 năm nỗ lực cống hiến cho nghệ thuật, Trương Quỳnh Anh đã được trao giải Nữ diễn viên được yêu thích – Ngôi Sao Xanh dành cho diễn viên truyền hình. Chính vì vậy năm 2016 này, Trương Quỳnh Anh sẽ cố gắng phấn đấu để cô có chút dấu ấn với màn ảnh rộng.

_D2A8308 coy
Là một trong số những sao Việt thành công cả trong phim ảnh lẫn âm nhạc. Bà mẹ một con đã rất vất vả trở lại showbiz sau khi sinh con đầu lòng. Cô cho biết, hiện chưa có kế hoạch sinh thêm nhóc tì nữa, dù con trai cô đã gần 4 tuổi. Hiện nay Trương Quỳnh Anh đang dồn hết sức mình chi điện ảnh và âm nhạc trong năm Bính thân này.

_D2A8356 coy (1)

Photo: Nâu Jp
Stylist: Nguyễn Thiện Khiêm
Make up: Hiwon
Fashion: Anh Thư
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud