Trương Quỳnh Anh rủ rê Ốc Thanh vân đi làm đẹp

Trương Quỳnh Anh rủ rê Ốc Thanh vân đi làm đẹp

(Alotintuc.com) – Quay cuồng với lịch quay, lịch diễn dày đặc nhưng dường như Trương Quỳnh Anh và Ốc Thanh Vân vẫn không quên chăm sóc nhan sắc của mình.

4M8A3701

Mới đây, Trương Quỳnh Anh được bắt gặp cùng Ốc Thanh Vân có mặt tại một Viện thẩm mỹ có tiếng ở TP.HCM để làm đẹp và chăm sóc da.

4M8A3775

Được biết, vài ngày trước cả hai nữ diễn viên cùng gặp nhau tại một sự kiện, có lẽ vì thế mà sau khi nghe Ốc Thanh Vân than thở việc chăm con và lịch diễn đã chiếm hết thời gian, không cho cô nàng chút riêng tư để chăm sóc bản thân, nên Trương Quỳnh Anh đã rủ rê nàng Ốc đi làm đẹp.

4M8A3730

Tại đây, Trương Quỳnh Anh lựa chọn dưỡng trắng da bằng Noãn thực vật như thường lệ để nuôi trắng và phục hồi làn da bị tổn thương sau 1 năm “ngược xuôi” với lịch quay. Nữ diễn viên cho biết đây là thời điểm cô nàng bắt đầu chạy show cho những dự án cuối năm, nên tranh thủ thời gian rảnh để tút lại vóc dáng, làn da.

4M8A3712

Nhờ vậy mà làn da cô nàng ngày càng trắng khỏe, rạng rỡ và không hề có dấu hiệu bị lão hóa sớm.

4M8A3675

Riêng Ốc Thanh Vân, mặc dù đã có 3 con và đầy kinh nghiệm nhưng thời gian này Ốc Thanh Vân vẫn nuôi con bằng sữa mẹ nên việc dành thời gian chăm sóc bản thân dường như xa xỉ với cô. Việc tăng cân trong thai kỳ cũng ảnh hưởng không nhỏ đến vóc dáng của cô sau sinh, bởi vậy khi được Trương Quỳnh Anh mách nước công nghệ giảm cân D-Otesalycool II mà Quỳnh Anh đã thành công trước đó, nàng Ốc rất hào hứng cho biết sẽ tìm hiểu kỹ và thực hiện ngay khi dừng việc cho bé bú sữa mẹ.

4M8A3575

Và Ốc Thanh Vân được bác sĩ tư vấn kỹ về liệu trình giảm cân, quá trình đào thải mỡ thừa cũng như có chế độ ăn hợp lý để duy trì vóc dáng.

Photo: Duy Nhất

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud