Trương Quỳnh Anh rộn ràng gặt hái cuối năm

Trương Quỳnh Anh rộn ràng gặt hái cuối năm

(Alotintuc.com) – Trở về từ chuyến đi “khám phá” điện ảnh Brazil, Trương Quỳnh Anh lại tiếp tục lao vào ngồn ngộn những dự án điện ảnh và truyền hình. Năm qua, Quỳnh Anh vẫn giữ được danh hiệu “Nữ hoàng truyền hình” khi hai bộ phim cô tham gia với Today TV “Hạnh phúc của người khác” và “Thề không gục ngã” đều chiếm tỉ xuất người xem rất cao, đưa Trương Quỳnh Anh vào danh sách đề cử “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” của giải “Ngôi Sao Xanh” năm nay.

IMG_0921

Bà mẹ một con ngày càng đẹp mặn mà, trong chiếc đầm hồng được cắt cúp khéo léo, Trương Quỳnh Anh cho thấy vẻ đẹp đang viên mãn trong hạnh phúc gia đình cũng như công việc của mình.

IMG_0881
Trương Quỳnh Anh cho biết, năm qua cô không tham gia nhiều phim truyền hình như những năm trước. Bởi cô ưu tiên một số dự án điện ảnh và dồn tâm huyết với phim ngắn “Có hẹn cùng hạnh phúc” do hai vợ chồng cô thực hiện. Nhưng rất may mắn cho Quỳnh Anh là những sản phẩm truyền hình cô tham gia đều chất lượng và vai diễn của cô được đầu tư nên chiếm được cảm tình của khán giả. Và cũng thật bất ngờ là liền một lúc cô được đề cử “Nữ diễn viên xuất sắc” với hai vai diễn trong cùng một thời điểm. Đó cũng là nguồn động viên tinh thần lớn với Trương Quỳnh Anh cho cô mục tiêu phấn đấu ở những dự án phim sắp tới năm 2016.

IMG_0874
Thời gian qua, dự án âm nhạc “Có hẹn cùng hạn phúc” – ca khúc Ái Phương viết riêng cho Trương Quỳnh Anh cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả, nhất là những fan trung thành của Trương Quỳnh Anh. Cô đang cùng ekip gấp rút chuẩn bị cho ra sản phẩm âm nhạc dance tiếp theo vào cuối năm nay và dành sức khỏe luyện tập cho một chương trình truyền hình thực tế.

IMG_0966

IMG_0938

IMG_0969

IMG_0895

Photo: Huy Nguyễn
Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud