Trương Quỳnh Anh quyến rũ ngất ngây với đầm xuyên thấu

Trương Quỳnh Anh quyến rũ ngất ngây với đầm xuyên thấu

(Alotintuc.com) – Trương Quỳnh Anh vừa tham gia vào đêm chung kết của một cuộc thi tài năng với tư cách 1 trong những thành viên BGK để chấm điểm cho các bạn thí sinh. Cô cũng là nữ khách mời duy nhất được vinh dự mời vào vị trí quan trọng “cầm cân nảy mực” để tìm ra thí sinh xuất sắc nhất, đồng hành cùng Trương Quỳnh Anh là diễn viên Huỳnh Lập và nam ca sĩ Long Nhật.

Ngay khi xuất hiện tại sự kiện, Trương Quỳnh Anh đã khiến mọi người khó rời mắt với vẻ quyến rũ chết người, diện bộ váy trong suốt của Đỗ Long, Trương Quỳnh Anh khéo léo khoe thân hình đồng hồ cát với những đường cong bốc lửa, hút hồn. Nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen có cánh vì ngày càng xinh đẹp và gợi cảm hơn bao giờ hết.

Vừa qua, Trương Quỳnh Anh cũng vừa hoàn thành vai diễn trong bộ phim truyền hình hài vui nhộn “Lạc giữa rừng hoa” sẽ được công chiếu vào dịp Tết Nguyên Đán 2018 sắp tới đây trên kênh HTV, hiện tại cô đang chọn lựa kịch bản thật hấp dẫn cho vai diễn kế tiếp của mình. Song song đó nữ ca sĩ cũng không quên ấp ủ các kế hoạch âm nhạc sẽ tiếp tục cho ra mắt trong năm nay sau MV “Họa tình”.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud