Trương Quỳnh Anh nhận giải thưởng của khán giả

Trương Quỳnh Anh nhận giải thưởng của khán giả

(Alotintuc.com) – Sải bước trên thảm đỏ với chiếc đầm lóng lánh được NTK Anh Thư thực hiện riêng cho Trương Quỳnh Anh lên nhận giải thưởng cho thấy vẻ đẹp mặn mà của bà mẹ một con ngày càng tỏa sáng.

IMG_9445

Tối qua, tại lễ trao giải thưởng điện ảnh và truyền hình “Ngôi Sao Xanh” 2015, Trương Quỳnh Anh đã được vinh danh với giải Nữ diễn viên được khán giả yêu thích nhất. Đây là món quà lớn đầu năm mới dành cho cô ca sĩ, diễn viên gốc Nha Trang này. Qua đây, vị thế với danh hiệu “Nữ Hoàng truyền hình” của Trương Quỳnh Anh do truyền thông phong tặng càng được khẳng định bởi hai vai diễn trong phim “Thề không gục ngã” và “Hạnh phúc của người khác”.

IMG_9440

IMG_9464

IMG_9470

IMG_9496
Dự lễ trao giải tối qua, Trương Quỳnh Anh được “Nữ đại gia” Kỳ Duyên “hộ tống”, bởi biết được giải thưởng do khán giả bình chọn khó lọt qua tay Trương Quỳnh Anh nên Kỳ Duyên đã cùng chồng đến cổ vũ cho cô em gái thân thiết. Kỳ Duyên và Trương Quỳnh Anh trở nên thân thiết đặc biệt sau khi họ cũng tham gia bộ phim điện ảnh “Nữ đại gia” sẽ ra rạp vào thời gian tới. Hai người đảm nhiệm hai vai chính và mỗi người có một số phận khác biệt. Với phim “Nữ đại gia”, Trương Quỳnh Anh thể hiện một lối diễn sinh động phá phách, hy vọng cũng sẽ làm chảo đảo các giải thưởng điện ảnh của năm 2016.

IMG_9498

IMG_9507

IMG_9537

IMG_9565
Lên nhận giải thưởng, Trương Quỳnh Anh không kìm nén được sự xúc động khi nhắc lời cảm ơn ba mẹ cô đang ở Mỹ định cư cùng chị gái. Cô cho rằng nếu không có ba mẹ định hướng và đồng hành suốt thời gian đầu thì sẽ không có được Trương Quỳnh An của ngày hôm nay. Sau 10 năm hoạt động nghệ thuật, cuối cùng cô cũng đã cầm chiếc cúp vinh danh trên tay và cô muốn tặng cho ba mẹ mình.

IMG_9670

IMG_9633

IMG_9639

Photo: Huy Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud