Trương Quỳnh Anh nghẹn ngào khóc khi nói về số phận của các em nhỏ khó khăn

Trương Quỳnh Anh nghẹn ngào khóc khi nói về số phận của các em nhỏ khó khăn

(Alotintuc.com) – Nữ diễn viên đóng vai Nhi trong bộ phim Nữ Đại Gia sắp ra mắt đã rơi nước mắt khi nói về những em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh nhưng gia đình không có điều kiện chữa trị.

IMG_5478

Chiều 10-5, Trương Quỳnh Anh xuất hiện tại buổi họp báo Vết sẹo cuộc đời 6 của Ngô Thanh Vân. Nữ diễn viên chọn trang phục trẻ trung. Thời gian qua, ngoài việc phủ sóng phim ảnh, Trương Quỳnh Anh được ví von là nữ hoàng event. Cô xuất hiện liên tục tại nhiều sự kiện trong cả nước. Với hình ảnh đẹp, tài diễn xuất và ca hát tốt, cô rất được lòng của giới tổ chức sự kiện.

IMG_5486

Trong buổi họp báo ra mắt chương trình từ thiện của Ngô Thanh Vân, Trương Quỳnh Anh có dịp hội ngộ Diệp Bảo Ngọc. Cả hai hiện đều là mẹ một con. Nhan sắc của Quỳnh Anh và Diệp Bảo Ngọc khi đứng chung đều thu hút người đối diên. Đặc biệt, với lần trở lại này, chương trình Vết sẹo cuộc đời sẽ hỗ trợ kinh phí cho các em nhỏ gia cảnh khó khăn nhưng mắc bệnh tim bẩm sinh. Chia sẻ trong sự kiện Trương Quỳnh Anh đã không cầm được nước mắt khi nhắc về những mãnh đời bất hạnh. Cố đã là mẹ nên hiểu và đồng cảm được với những số phận em nhỏ kém may mắn. “Tôi quặn lòng khi chứng kiến những em bé, nhà quá nghèo trong khi bệnh tình lại nan ý, đòi hỏi chi phí chữa trị lớn. Chính vì vậy, tôi đã đồng ý tham dự chương trình vì muốn chung tay giúp đỡ các em” – Trương Quỳnh Anh nói.

IMG_5211

IMG_5246

IMG_5437

IMG_5446

IMG_5479

Hiện tại, sau một thời gian chỉnh sửa, bộ phim Nữ Đại Gia đang được chờ đợi của Trương Quỳnh Anh sẽ chính thức ra rạp vào ngày 20-5. Bên cạnh đó, dự án âm nhạc EDM của cô đã gần hoàn thành và sẽ sớm ra mắt khán giả trong mùa hè sắp đến. Hiện cô đang gấp rút tập luyện võ thuật để xuất hiện trong một dự án điện ảnh hoàn toàn mới sẽ được công bố vào thời gian tới.

Photo: Huy Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud