Trương Quỳnh Anh một mình lái xe đi sự kiện được sao Hàn hâm mộ

Trương Quỳnh Anh một mình lái xe đi sự kiện được sao Hàn hâm mộ

(Alotintuc.com) – Xuất hiện trong đêm khai mạc “Tuần lễ Thời trang Thiết kế Việt Nam 2016”, Trương Quỳnh Anh thực sự gây ấn tượng bên anh nhóm nhạc Hàn Quốc M-Tiful khi Quỳnh Anh chọn váy đơn giản, thanh lịch cùng kính râm họa tiết trước một dàn sao Việt thi nhau “làm lố”.

Truong Quynh ANh va nhom nhac Han Quoc nhóm M tiful

Trương Quỳnh Anh còn làm cho hai chàng trai nhóm M-Tiful hâm mộ và nể phục hơn khi thấy cô tự mình lái xe đến sự kiện với phong thái năng động trẻ trung. Thời gian gần đây, Trương Quỳnh Anh đã có sự thay đổi rất nhiều về phong cách thời trang của cô. Mỗi lần Trương Quỳnh Anh xuất hiện đều khiến giới truyền thông trầm trồ “nữ hoàng sự kiện”, bởi Quỳnh Anh đã có hẳn một ekip phía sau lo về việc xuất hiện của cô ở những chương trình nào cho phù hợp. Và Trương Quỳnh Anh cũng là cái tên được nhiều nhãn hàng lựa chọn một khi họ tổ chức event giới thiệu sản phẩm mới.

Xuan Lan_Toc Tien_Truong Quynh Anh

Hôm qua, hai thành viên của nhóm M-Tiful cũng có mặt tại buổi khai mạc. Mặc dù mới cùng công ty quản lý của họ qua Việt Nam lập nghiệp nhưng M-Tiful đã nhanh chóng hòa mình vào showbiz tại thành phố. Ở Hàn Quốc cái tên M-Tiful không còn xa lạ nữa, họ cũng thường xuyên xuất hiện trong các chương trình Music Bank của KBS và các hạng mục tranh giải của các kênh truyền hình khác. Muốn phát triển thị trường tại Việt Nam bởi công ty quản lý của họ muốn mời một ca sĩ Việt hợp tác với nhóm trong sản phẩm âm nhạc sản tới. Và họ cũng muốn thực hiện một số chương trình truyền hình thực tế tại Việt Nam.

L18A5567

Nhom M-Tiful

L18A5515

L18A5481

L18A5430

L18A5394

Trương Quỳnh Anh cũng rất nồng nhiệt mời nhóm M-Tiful sẽ đến dự lễ ra mắt phim “Nữ Đại Gia” trong tuần tới, bộ phim điện ảnh mà Trương Quỳnh Anh rất chờ đợi khi cô đặt rất nhiều tâm sức vào vai chính này.

Photo: Vũ Duy Anh
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud