Trương Quỳnh Anh “kín cổng cao tường” dự sự kiện

Trương Quỳnh Anh “kín cổng cao tường” dự sự kiện

(Alotintuc.com) – Tôi 28-5, Trương Quỳnh Anh góp mặt trong sự kiện “Vết sẹo cuộc đời 6” do Ngô Thanh Vân tổ chức. Đây là hoạt động từ thiện do “đả nữ” màn ảnh Việt khởi xướng nhằm giúp các trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, không có khả năng chữa trị. Xuất hiện trong sự kiện, Trương Quỳnh Anh lập tức trở thành tâm điểm. Nữ diễn viên thanh lịch trong trang phục áo trắng phối cùng chân váy đen in họa tiết hoa. Cô được nhiều khách mời trong đêm tiệc dành lời khen vì gu thời trang tinh tế và sang trọng.

L18A7416

Thời gian qua, bà mẹ một con này liên tục xuất hiện tại các sự kiện lớn. Lịch hoạt động của cô trãi dài từ Bắc đến Nam. Tại mỗi chương trình, Trương Quỳnh Anh đều nghiên cứu kỹ tính chất, nội dung của sự kiện để lựa chọn trang phục phù hợp. Cô được giới tổ chức sự kiện rất ưu ái vì hình ảnh đẹp, tài năng và luôn biết lắng nghe ý kiến khách hàng.

L18A7443

L18A7428

Bên cạnh đó, thời gian gần đây, cô liên tục gặt hái được nhiều thành công. Bộ phim Nữ đại gia mà Quỳnh Anh đóng vai chính đã phát hành và nhận được phản hồi tốt từ khán giả cũng như giới phê bình.

L18A7405

L18A7376

L18A7372

Cô còn liên tục nhận được lời mời tham gia các dự án điện ảnh “khủng” khác. Cô nói mình vừa nhận lời tham gia một phim mới. Trong phim này, mọi người sẽ thấy Trương Quỳnh Anh diễn những cảnh hành động đòi hỏi các yếu tỗ võ thuật. Bên âm nhạc, cô cũng đang gấp rút hoàn thành mini album nhạc EDM để kịp phát hành vào mùa hè này.

Photo: Duy Anh
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud