Trương Quỳnh Anh khoe vẻ mặn mà của gái một con

Trương Quỳnh Anh khoe vẻ mặn mà của gái một con

(Alotintuc.com) – Trương Quỳnh Anh thời gian gần đây nhận được nhiều lời khen về nhan sắc. Bà mẹ một con được nhiều bình luận của cư dân mạng về ngoài hình ngày càng mặn mà theo chuẩn “gái một con”. Không những vậy cô còn được cộng đồng các “bà mẹ bỉm sữa” hết sức yêu quí và tin tưởng nhờ vào những kinh nghiệm nuôi con hay.

123

Bé Sushi – con trai của Trương Quỳnh Anh và Tim lúc nào cũng tỏ ra lanh lợi, thông minh. Bé còn dạn dĩ tham gia vào một số hoạt động giải trí cùng mẹ như đi catwalk, đóng quảng cáo.. và luộn nhận được lời khen về vẻ ngoài lanh lợi và biết nghe lời người lớn.

TQA4

Chia sẻ về điều này, Trương Quỳnh Anh nói phụ nữ ngoài chăm con cũng nên chăm chút cho bản thân của mình. Cô chăm con rất kỹ, hầu như mọi việc của con đều do một tay cô thực hiện. Tuy vậy bên cạnh đó cô vẫn dành thời gian cho bản thân mình. Trương Quỳnh Anh thường đến các spa để làm đẹp ngoài ra cô đọc tạp chí, xem truyền hình để cập nhật các xu hướng thời trang. “Tim cũng ủng hộ suy nghĩ này của tôi. Anh ấy muốn tôi lúc nào cũng chỉnh chu. Đây cũng là cách chung tôi tạo và giữ gìn hạnh phúc” – Trương Quỳnh Anh nói.

TQA

Với hình ảnh đẹp và tài năng diễn xuất hiện Trương Quỳnh Anh đang được rất nhiều các nhãn hàng gia đình mời làm đại diện hình ảnh. Bên canh đó, cô cũng sắp trở lại làng nhạc với single nhạc nhạc EDM sẽ ra mắt trong mùa hè này.

TQA6

Về phim ảnh cô cũng mới nhận lời một dự án mới, trong đó Trương Quỳnh anh sẽ vào vai diễn khác với những gì khán giả đã thấy cô trên màn ảnh từ trước đến nay. “Sẽ có những cảnh hành động gay cấn, yêu cầu diễn viên đánh võ. Tôi nghĩ mọi người sẽ bất ngờ về vai diễn này của tôi” – mẹ Sushi chia sẻ.

Photo: MrAT
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud