Trương Quỳnh Anh khoe dáng áo dài tha thướt

Trương Quỳnh Anh khoe dáng áo dài tha thướt

(Alotintuc.com) – Hai “Nữ đại gia” đã sắp xếp một buổi ghi hình để chúc têt khán giả nhân dịp quảng bá cho bộ phim ” Nữ đại gia” sẽ phát hành sau tết nguyên đán. Đây là dự án đầu tiên Trương Quỳnh Anh hợp tác với MC Kỳ Duyên và nhanh chóng trở nên thân thiết.

IMG_0611

Trong phim MC Kỳ Duyên và Trương Quỳnh Anh đóng là hai mẹ con, mỗi người một cá tính và một cách sống. Đây là cũng là cá tính đầu tiên của Trương Quỳnh Anh với rất nhiều đất diễn.

IMG_0866

Được biết, Quỳnh Anh phải sống tâm lý với nhân vật trong phim khá căng thẳng và cố phải mất 1 tuần nghĩ ngơi sau phim Quỳnh Anh mới thoát khỏi được nhân vật cô thủ diễn.

Năm qua Trương Quỳnh Anh cống hiến hết mình sau thời gian nghỉ sinh con và cô cũng gặt hái khá nhiều thành công. Giải thưởng “Nữ diễn viên được yêu thích” – Ngôi Sao Xanh đã minh chứng cho thành quả lao động nghệ thuật 10 năm của Trương Quỳnh Anh.

IMG_0632
Trương Quỳnh Anh tâm sự, tết này thay vì chạy show tỉnh như các năm, cô chọn diễn ở gần, xung quanh Sài Gòn để còn chăm con, cúng giao thừa và giúp mẹ chồng sửa soạn đón năm mới. Riêng Tim, chồng Quỳnh Anh, lại chọn đi lưu diễn dai trong dịp tết này, chính vì vậy Trương Quỳnh Anh chắc chắn sẽ có một cái tết dâu đảm khá vất vả.

IMG_0724

IMG_0705

IMG_0702

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud