Trương Quỳnh Anh gợi cảm khoe dáng đồng hồ cát trong trang phục bó sát

Trương Quỳnh Anh gợi cảm khoe dáng đồng hồ cát trong trang phục bó sát

(Alotintuc.com) – Vừa kết thúc chuyến đi tham thú đất nước Brazil cùng vợ chồng Chí Trung – Ngọc Huyền, “nữ hoàng truyền hình” đã vội lao vào công việc với sự kiện hôm qua tại Sài Gòn.

IMG_1991

Trương Quỳnh Anh chọn chiếc đầm của stylist Đỗ Long, đây là thương hiệu Quỳnh Anh gắn bó mỗi lần xuất hiện tại sự kiện. Cô cũng cho biết, danh dồn hết sức tập luyện thể lực và nhảy múa cho một chương trình truyền hình thực tế năm sau cô sẽ tham gia.

IMG_1981

Trương Quỳnh Anh là mỹ nhân của màn ảnh truyền hình với tỉ xuất xuất hiện khá dày đặc, nhưng trong năm 2016 Quỳnh Anh và ekip quyết định giảm tải những dự án phim truyền hình mà chỉ nhận những phim thật sự lớn. Cô sẽ chia đều công việc cho âm nhạc và các chương trình truyền thực tế. Trong năm 2016, Trương Quỳnh Anh cũng sẽ xuất hiện trong một số dự án phim điện ảnh.

IMG_1996

Từ thành phố biển Nha Trang, đến với âm nhạc bằng bản HIT “Đơn côi”, và Trương Quỳnh Anh được liệt vào danh sách ca sĩ Teen. Sau 5 năm, Trương Quỳnh Anh đã trưởng thành và trở thành một trong số mỹ nhân hấp dẫn của màn ảnh Việt.

IMG_1942

IMG_1947

Photo: Huy Nguyễn
Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud