Trương Quỳnh Anh đắt show sự kiện

Trương Quỳnh Anh đắt show sự kiện

(Alotintuc.com) – Là một trong những mỹ nhân được săn đón nhiệt tình hiện này của làng giải trí Việt, Trương Quỳnh Anh đang được nhiều nhà tổ chức sự kiện mời tham gia. Tôi 21-3, cô xuất hiện tại một event lớn, bà mẹ 1 con diện váy hồng với điểm nhấn là nơ. Đây được xem là thiết kế theo đúng xu hướng thời trang hiện nay.

IMG_2700

Được biết vào sáng 22 -3, Trương Quỳnh Anh sẽ tiếp tục bay ra Nha Trang để dự sự kiện của một nhãn hàng khác. Giọng ca Đơn Côi nói cô rất vui vì được các nàh tổ chức sự kiện ưu ái. Hiện Trương Quỳnh Anh đang trong quá trình hoàn tất mini album mới. Dự kiến sẽ có 3 ca khúc là các sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ và Lương Bằng Quang. Mini album này sẽ được Trương Quỳnh Anh phát hành vào dịp hè sắp đến.

IMG_2668

Ngoài âm nhạc, mẹ của cậu nhóc Sushi còn đang được mong chờ với vai diễn trong phim điện ảnh Nữ Đại Gia. Tuy hiện tại phim phải dời lịch chiếu để chỉnh sửa nhưng điều này lại càng khiến khán giả nóng lòng đón xem vai diễn của cô trong phim. Chia sẻ thêm về việc phim bị dời lịch chiếu, giọng ca Đơn Côi cho biết: “Tôi buồn và rất bất ngờ trước điều này. Mọi kế hoạch chuẩn bị quảng bá cho phim đều thay đổi khiến tôi bị động. Tuy nhiên, tôi nghĩ sau khi phim chỉnh sửa và có chất lượng tốt nhất, mọi người sẽ vẫn ủng hộ Nữ Đại Gia”.

IMG_2616

IMG_2621

Hiện Trương Quỳnh Anh đang nhận được lời mời tham gia một dự án điện ảnh và 3 phim truyền hình. Được biết, ngoài Chipu, Diễm My 9x, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Quỳnh Anh hiện là những cái tên được săn đón cho những dự án điện ảnh hoàng tráng.

Photo: Huy Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud