Trương Quỳnh Anh công khai tình tứ trai mới

Trương Quỳnh Anh công khai tình tứ trai mới

(Alotintuc.com) – Đã lâu không thực hiện bộ hình với Tim, “Nữ đại gia” Trương Quỳnh Anh lại mới tung những hình ảnh khá thân mật với diễn viên Quang Sự, một gương mặt mới đầy triển vọng của dòng phim điện ảnh.

AN6K4919

Cả hai đang cùng tham gia dự án phim “Nữ đại gia” dự định sẽ ra rạp vào 1/4 tới. Đây là một dự án lớn của ca hai diễn viên, vì trước nay Trương Quỳnh Anh và Quang Sự đều được biết đến các vai diễn ở phim truyền hình nhiều hơn, dù cho phim nhựa họ cũng đã tham gia kha khá.

AN6K5029
Nếu như Trương Quỳnh Anh đang nằm trong Top 4 mỹ nhân màn ảnh rộng cùng với Chi Pu, Diễm My 9X và Ninh Dương Lan Ngọc sẽ thay thế lớp diễn viên đàn chị đi trước. Thì Quang Sự lại nằm trong 4 mỹ nam màn ảnh được chờ đợi trong năm 2016 này cùng Hiếu Nguyễn, Kim Lý, Nguyễn Bình An.

AN6K4944
Trong phim “Nữ đại gia” Trương Quỳnh Anh vào vai một cô con gái phá phách và bất cần khi những biến cô gia đình cứ tiếp nối dội xuống. Cô sống buông thả và cũng đầy tâm trạng giằng xé. Một vai diễn được cho là khác rất xa với Trương Quỳnh Anh và cả những vai diễn trước đây của cô.

AN6K4817
Ngày càng sáng trên màn ảnh và được lựa chọn để tham dự những liên quan phi, giao lưu văn hóa ở quốc tế, Trương Quỳnh Anh còn được ghi dấu với giải Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích của “Ngôi Sao Xanh”, đây cũng là thành quả sau 10 năm hoạt động nghệ thuật của cô. Và mục tiêu 2016 của cô chính là giải thưởng ở hạng mục phim điện ảnh.
Trương Quỳnh Anh cũng đang cố gắng hoàn thiện album mới của mình vì quá lâu cô chưa ra sản phẩm âm nhạc mới.

Make up: Phúc Nguyễn
Stylist: Bí Bo
Photo: Cúm (Ngô Thanh Sơn)
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud