Trương Quỳnh Anh cô đơn đến Nam Mỹ

Trương Quỳnh Anh cô đơn đến Nam Mỹ

(Alotintuc.com) – Do giao thông phía đường đến sân bay thời gian này thường xuyên tắc ngẽn nên “Nữ hoàng truyền hình” hộc tốc chạy bộ vào khu làm thủ tục lên máy bay một mình. Trương Quỳnh Anh cho biết, chị sẽ có 1 tuần khám phá du lịch và nền điện ảnh Brazil.

IMG_4886

Thời điểm Trương Quỳnh Anh lên đường bay đi Brazil, ca sĩ Tim, chồng cô đang có lịch quay phim ở xa nên không tiễn vợ ra sân bay được mà chỉ gủi lời dặn dò cực “ngôn tình” trên trang cá nhân, Quỳnh Anh được tài xế đưa ra tận nơi, chờ xong thủ tục mới về. Được biết chuyến đi này còn có danh hài Chí Trung nhưng anh bay từ phía đầu Hà Nội.

IMG_4920

Quá cảnh ở Dubai, Quỳnh Anh chia sẻ, cô rất thích thú với chuyến đi lần này, những người bạn đồng hành cùng cô trên chuyến bay cũng vô cùng thú vị. Lần đầu tiên đặt chân đến châu Mỹ, lại là một đất nước với nền văn hóa đậm đà bản sắc Nam Mỹ, chắc chắn sẽ để lại cho Trương Quỳnh Anh nhiều trải nghiệm khó quên.

IMG_4898

IMG_4941

IMG_4943

Sau khi ra mắt MV “Có hẹn cùng hạnh phúc” được khán giả đón nhận và cổ vũ. Sau khi từ Brazil trở về, Trương Quỳnh Anh sẽ nhốt mình vào phòng thu để thực hiện xong album nhạc của mình dự kiến phát hành vào cuối năm.

IMG_4949

IMG_4952

IMG_4960

Photo: Kim Thạch
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud