Trương Quỳnh Anh chuẩn bị hành trình đến Nam Mỹ

Trương Quỳnh Anh chuẩn bị hành trình đến Nam Mỹ

(Alotintuc.com) – Trương Quỳnh Anh sẽ cùng nghệ sĩ hài Chí Trung đến Nam Mỹ vào ngày 5/11 tới. Đi cùng đoàn còn có một ekip ghi hình và 8 khán giả yêu điện ảnh Việt. Chuyến đi vừa để tìm hiểu và giao lưu văn hóa điện ảnh với đất nước, con người Brazil.

AF1O2512

“Nữ hoàng truyền hình” đã chọn những bộ trang phục của Elise mới nhất trong bộ sưu tập Thu- Đông để xuất hiện trong chuyến đi này.

AF1O2465

Chuyến đi sẽ là một trải nghiệm lớn với Trươn Quỳnh Anh, cô cho biết, từ nhỏ đã được xem rất nhiều bộ phim truyền hình dài tập của đất nước Brazil và văn hóa điện ảnh của vùng Nam Mỹ này như thấm sâu vào trí nhớ của cô. Chính vì vậy, khi nhận được lời mời cô vô cùng thấy vinh dự.

AF1O2622

AF1O2597

AF1O2416

Thời tiết của Brazil thời điểm này đang vào đông, nên Trương Quỳnh Anh đã chọn cho mình rất nhiều bộ trang phục thu đông thanh lịch của thương hiệu thời trang trong nuớc Elise. Đây là những mẫu cũng gần như do ni đóng giầy với vóc dáng yêu kiều của Quỳnh Anh.

AF1O2345
Từ một cô ca sĩ Teen chuyển qua làm diễn viên và kiến thức còn “hoang mang” về thời trang thì sau 2 năm cố gắng thay đổi cùng ekip.

AF1O2295

AF1O2198

Trương Quỳnh Anh được liệt vào số ít mỹ nhân mặc đẹp ở sự kiện và có phong cách thời trang đường phố ổn định nhất. Cô thường xuyên được mời xuất hiện danh dự ở các chương trình thời trang và chụp rất nhiều bộ hình thời trang cho các thương hiệu nổi tiếng và tạp chí danh tiếng.

Photo: Spirit Tuấn
Make up: Phúc Nguyễn
Director Of Photogaphy : Phú Nguyễn
Fashion: Elise

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud