Trương Quỳnh Anh bị Kỳ Duyên tát tới tấp

Trương Quỳnh Anh bị Kỳ Duyên tát tới tấp

(Alotintuc.com) – Không chỉ tát 1 lần mà “Nữ đại gia” Kỳ Duyên còn tát lại nhiều lần để Trương Quỳnh Anh phải khóc nức nở mới thôi.

6-1

Trong trailer tiếp theo của phim “Nữ đại gia”, đoàn phim đã hé lộ cảnh “đại gia” Kỳ Duyên tìm đến nơi con gái Trương Quỳnh Anh vui chơi, và bà rất bất bình trước những hành động ngỗ ngược của cô con gái.

7-1

Không giữ được bình tĩnh, bà đã tát con gái Trương Quỳnh Anh một cái rụng rời. Nhưng vì vẫn chưa đạt nên đạo diễn bắt Kỳ Duyên tát đi tát lại nhiều lần khiến Trương Quỳnh Anh bật khóc thật ngay trong cảnh quay.

Bộ phim “Nữ đại gia” do đạo diễn Lê Văn Kiệt thực hiện sẽ ra rạp 1/4. Trong phim này Trương Quỳnh Anh và MC Kỳ Duyên đóng vai hai mẹ con. Cuộc sống giầu sang của bà mẹ đơn thân đã khiến cho họ đi vào bế tắc khi con gái đến tuổi trưởng thành.

4-1

Trương Quỳnh Anh cho biết, đây là vai diễn khiến cô để nhiều tâm sức nhất. Cô đã mất một thời gian dài để sống với tâm lý của một cô con gái “đại gia” nổi loạn. Trương Quỳnh Anh cũng hy vọng đây sẽ là vai diễn điện ảnh sẽ mang lại cho cô những giải thưởng tiếp theo trong năm 2016 ở lĩnh vực phim điện ảnh.

2-1
Năm qua là một năm bội thu với Trương Quỳnh Anh, cô liên tiếp được nhận phim và đã đoạt giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất. Trương Quỳnh Anh cũng cùng Tim, chồng cô thực hiện bộ phim ngắn ” Có hẹn cùng hạnh phúc” và được sự ủng hộ lớn của khán giả. Cô cũng trở lại với cuộc sống gia đình hạnh phúc sau nhiều sóng gió của năm qua. Trương Quỳnh Anh cũng thuộc hàng mỹ nhân đắt show sự kiện và quảng cáo.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud