Trương Quỳnh Anh ấm áp cùng Tim đón xuân

Trương Quỳnh Anh ấm áp cùng Tim đón xuân

(Alotintuc.com) – Quá bận rộn với lịch diễn cuối năm, Tim đã nhiều lần bở lỡ những sự kiện cùng vợ. Chính vì được Trương Quỳnh Anh “dọa” sẽ giận tới bến nên Tim đã gác hết công việc lại để dắt tay vợ dự sự kiện tối qua “Lễ hội xuân dành cho nghệ sĩ”.

_EO_0096

Hôm nay Tim mặc bộ vest mix phá cách với quần jeans rách hết sức thanh lịch và cá tính. Trương Quỳnh Anh mặc chiếc đầm kiêu sa và không kém phần gợi cảm của NTK Anh Thư. Chính vì vậy, họ đã xứng đáng được giải cặp đôi đẹp của đêm tiệc hôm qua.

_EO_0126
Trương Quỳnh Anh ngày càng đẹp rạng rỡ, nhất là sau khi cô đoạt giải thưởng nữ diễn viên được yêu thích, giải của khán giả bình chọn trong giải thưởng “Ngôi Sao Xanh” Quỳnh Anh dường như ngày càng tỏa sáng hơn. Với bề dày 10 năm hoạt động nghệ thuật, cuối cùng Trương Quỳnh Anh cũng được đền đáp xứng đáng.

_EO_0079

Sắp tới Trương Quỳnh Anh sẽ có vai diễn khá ấn tượng trong phim “Nữ Đại Gia”, một phim điện ảnh Trương Quỳnh Anh hợp tác với MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khá ăn ý. Trương Quỳnh Anh còn một phim truyền hình và điện ảnh chuẩn bị bấm máy.

_EO_0072
Tim cũng đang gấp rút chuẩn bị cho bộ phim điện ảnh anh mới nhận và dự án âm nhạc của riêng mình.

_EO_0152

Trang Phục: JOLI POLI
Make up: Hiwon
Photo: Huy Bình
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud