Trương Quốc Bảo tiết lộ nụ hôn siêu đáng yêu vào lúc 5 tuổi

Trương Quốc Bảo tiết lộ nụ hôn siêu đáng yêu vào lúc 5 tuổi

(Alotintuc.com) – Trong tập 8 “Đúng là một đôi” do công ty truyền thông Thuỷ Lam (Aquablue) mua bản quyền và sản xuất vừa lên sóng tối thứ năm ngày 26/4 trên HTV7, Lê Dương Bảo Lâm – MC chính của chương trình cùng ba khách mời MC Trương Quốc Bảo, MC Đàm Phương Linh và diễn viên Tiko Tiến Công liên tục có những màn chặt siêu hài hước cùng sự quan sát, phán đoán kỹ càng để tìm ra cặp đôi yêu nhau thật sự của chương trình.

Không chỉ vậy, tuần này các khách mời còn thống nhất chọn “Nhất định thắng” làm tên đội để thể hiện sự quyết tâm khi đến với chương trình “Đúng là một đôi”.

Vòng 1: Ấn tượng đầu tiên

Ở vòng 1, ba nghệ sĩ khách mời được theo dõi 3 đoạn clip giới thiệu bản thân của từng cặp, và đây cũng là dữ liệu quan trọng để biết các cặp đôi giả.

Vừa bắt đầu vòng 1, cặp đôi đầu tiên đã nhận được nhiều lời khen cũng như thiện cảm của mọi người vì rất “xứng đôi vừa lứa”. Do đó, Tiến Công muốn Thiên Y ôm Quốc Trạng từ phía sau để xem phản ứng của người nam.

Đặc biệt, nam diễn viên còn bất ngờ thị phạm phần thử thách cùng MC Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả và khách mời vô cùng thích thú, reo hò. Cạnh đó, tuy thực hiện phần thử thách rất ngọt ngào và tình cảm nhưng Quốc Trạng – Thiên Y vẫn không dành được nhiều sự tin tưởng của các khách mời.

Không chỉ vậy, khi Trương Quốc Bảo khẳng định bản thân có rất nhiều kinh nghiệm trong chuyện “ôm tình cảm” khi cho rằng cặp đôi quá diễn, MC Lê Dương Bảo Lâm lập tức muốn Quốc Bảo thị phạm và Đàm Phương Linh sẽ đóng vai người yêu anh. Tuy có màn thể hiện không thực sự xuất sắc vì bị Bảo Lâm và Tiến Công trọc phá nhưng cặp đôi vẫn nhận được tình cảm từ phía khán giả.

Cặp đôi thứ 2 gây ấn tượng với các khách mời bởi ngoại hình rất đẹp cùng sự tự tin trong cách giới thiệu bản thân của cả hai. Vì bạn nam giới thiệu bản thân là một huấn luyện viên thể hình nên Trương Quốc Bảo đã đưa ra một thử thách khá nặng nhọc dành cho cặp đôi là “Thanh Tùng sẽ dung 1 tay để nâng Kim Tuyến”.

Tuy nhiên, điều này không thể làm khó được Thanh Tùng và anh thực hiện phần thử thách rất dễ dàng và khá dễ thương. Chính điều này khiến các khách mời rất bối rối và hoang mang.

Cặp đôi thứ 3 tiếp tục khiến các khách mời rất bối rối với phần giới thiệu bản thân rất tự tin và khá chân thật. Do đó, Đàm Phương Linh đưa ra 1 thử thách về khứu giác để kiểm tra sự ăn khớp của cặp đôi.

Tuy nhiên, Chánh Tín – Thuý Nga lại thực hiện phần thử thách rất dễ dàng. Điều này khiến các khách mời càng hoàng mang và không thể đưa ra nhận định chính xác.

Kết thúc vòng 1, Trương Quốc Bảo, Đàm Phương Linh cùng khán giả đồng nhất chọn cặp đôi số 3, còn Tiến Công chọn cặp số 2 là một đôi thật sự.

Vòng 2: Tìm hiểu cặp đôi

Đến với vòng này, lần lượt từng cặp đôi sẽ ra đối diện và trả lời các câu hỏi liên quan tới mình do các khách mời đưa ra. Trong vòng 2 phút, các cặp đôi sẽ chủ động trả lời theo những suy nghĩ của họ.

Bắt đầu phần hỏi đáp, cặp đôi đầu tiên tỏ ra rất ấp úng và khá chệch nhịp khi bị hỏi dồn dập. Điều này khiến các khách mời khá hoang mang, bối rối.

Cặp thứ 2 lại có phần trả lời khá dễ thương và dời dạc khiến các khách mời tỏ ra rất nghi hoặc vào độ chân thật của cặp đôi đầu tiên.

Cặp đôi thứ 3 lại mang đến sự chân thật, thoải mái trong cách trả lời các câu hỏi. Điều này khiến cả ba khách bắt đầu có lòng tin vào cặp đôi.

Kết thúc vòng 2, Trương Quốc Bảo, Đàm Phương Linh cùng khán giả đồng nhất chọn cặp đôi số 2, còn Tiến Công chọn cặp số 3 là một đôi thật sự.

Vòng 3: Kỷ niệm ngọt ngào

Ở vòng thi thứ 3, các cặp đôi sẽ thể hiện lại nụ hôn cũng như kỷ niệm đáng nhớ nhất trong suốt quá trình yêu nhau.

Trước khi bắt đầu phần tái hiện kỷ niệm ngọt ngào, Đàm Phương Linh tỏ ra khá bối rối khi nói về nụ hôn ngọt ngào nhất. Trương Quốc Bảo thì lại rất hào hứng khi tiết lộ về nụ hôn vào lúc năm tuổi khi lần đầu tiên hôn một bạn gái khác giới khiến anh không bao giờ quên. Còn, Tiến Công tỏ ra rất đau long vì bị “ế” từ khá lâu nên không nhớ ra được nụ hôn ngọt ngào nhất.

Bắt đầu vòng 3, cặp đôi đầu tiên tái hiện nụ hôn đáng nhớ nhất vào bàn tay. Vì cách diễn xuất không tự nhiên nên cặp đôi không dành được nhiều tình cảm từ khách mời.

Cặp đôi thứ 2 lại có phần tái hiện nụ hôn ngọt ngào trong phòng gym rất dễ thương, gần gũi. Do đó, các khách mời đặt nhiều lòng tin và cho rằng họ là cặp đôi thật.

Cặp thứ 3 cũng có phần tái hiện rất chân thật và lãng mạn. Kết thúc phần tái hiện, các khách mời lại cho rằng cặp đôi quá diễn vì cả cặp đôi là diễn viên quảng cáo.

Kết thúc phần tái hiện kỷ niệm của cả 3 cặp đôi, sau một hồi đắn đo suy nghĩ và bàn bạc kỹ lưỡng, cuối cùng ba khách thống nhất chọn cặp đôi số 2 là cặp đôi thật. Kết quả cuối cùng, các khách mời đã chiến thắng và dành được 30 tiền thưởng khi tìm được cặp đôi thật của chương trình.

“Đúng là một đôi” do công ty truyền thông Thuỷ Lam Aquablue mua bản quyền và sản xuất sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 15/3.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud