Trương Quốc Bảo thẳng tiến vào chung kết “Trời sinh một cặp”

Trương Quốc Bảo thẳng tiến vào chung kết “Trời sinh một cặp”

(Alotintuc.com) – Tối 26/05, tập 11 “Trời sinh một cặp” được lên sóng với đêm thi “Song ca với ban giám khảo”. Khác với những tuần thi trước, tuần này 3 huấn luyện viên Phạm Anh Khoa, Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn tạm nghỉ ngơi để nhường sân khấu cho các tiết mục kết hợp giữa giám khảo Hồng Nhung, Thảo Trang cùng Top 4 chương trình. Là tuần thi quan trọng nhằm quyết định 3 giọng ca bước vào đêm chung kết, Trương Quốc Bảo lựa chọn ca khúc “Ừ thì” Mew Amazing để song ca cùng giám khảo khách mời Thảo Trang. Xuyên suốt quá trình chuẩn bị, ngoài rèn luyện giọng hát, Trương Quốc Bảo còn chủ động lên ý tưởng cho phần dàn dựng, biểu diễn sao cho thật đặc sắc.

Trong đêm thi, Trương Quốc Bảo tiếp tục duy trì phong độ bằng cách hát chắc chắn cùng sự hòa giọng ăn ý với đàn chị. Đặc biệt, không chỉ khoe tài hát rap điêu luyện, Trương Quốc Bảo còn khiến cho giám khảo, khán giả thích thú khi thể hiện vai diễn chàng trai có mối tình đầy ngang trái với người tình gợi cảm. Có thể thấy rõ, trong 4 tiết mục tranh suất vào chung kết, tiết mục “Ừ thì” của Trương Quốc Bảo – Thảo Trang được đầu tư công phu nhất từ trang phục, vũ đạo cho đến những hiệu ứng như khói, lửa… trên sân khấu.

Ở phần nhận xét, giám khảo Huy Tuấn cho biết: “Tôi thấy tiết mục của Trương Quốc Bảo từ vòng đầu cho đến tận đêm thi này đều rất được đầu tư. Nhất là ý tưởng sân khấu, tôi xem và thực sự thấy bị cuốn hút vì không thể chê được ở điểm nào. Bản phối cũng rất là xuất sắc, không ai nghĩ bài “Ừ thì” lại có thể trở thành một trích đoạn nhạc kịch dựa trên nền hip hop cùng pha EDM rất tài tình”.

Hồng Nhung thì chia sẻ: “Tiết mục “Ừ thì” của Trương Quốc Bảo – Thảo Trang dàn dựng rất công phu. Có quá nhiều thứ đầu tư cho một vở kịch thu nhỏ như thế này. Vừa có câu chuyện, vừa có tình huống để mỗi người hiểu câu chuyện theo một ý riêng của mình. Cũng ở tiết mục này, tôi càng thấy được sự đa tài của Trương Quốc Bảo bởi khả năng hát em còn diễn xuất, nhảy, đọc rap rất tốt”.

Với phần thể hiện gần như hoàn hảo về mọi mặt, Trương Quốc Bảo nhận 9.75 từ giám khảo Huy Tuấn. Cùng với tổng điểm cao từ giám khảo và khán giả, đạo diễn Vũ Trần – đội huấn luyện viên Phạm Anh Khoa, VJ Trương Quốc Bảo – đội huấn luyện viên Văn Mai Hương, Tố Tố – đội huấn luyện viên Bùi Anh Tuấn chính thức bước vào chung kết “Trời sinh một cặp”.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud