Trương Quốc Bảo “đốn tim” các bạn trẻ với vẻ điển trai

Trương Quốc Bảo “đốn tim” các bạn trẻ với vẻ điển trai

(Alotintuc.com) Chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Chào năm học mới” do báo VTM tổ chức với sự đồng hành của nhãn hàng Biti’s, nhãn hàng Big Cola, Trung tâm Anh ngữ ACET, nhãn hàng Snack Jack’n Jill, sữa chua Wel Yo bắt đầu khởi động từ ngày 14-9 đến ngày 12-10-2015.

image_6

Chương trình tạo điều kiện cho các học sinh THPT có một hoạt động ngoại khóa sôi động qua sân chơi âm nhạc để thư giãn, giao lưu âm nhạc và kết nối bạn bè trong dịp đầu năm học, tiếp thêm năng lượng để các bạn khởi động cho năm học mới.

image_2

Chàng VJ Trương Quốc Bảo đã tỏa sáng cùng nụ cười tỏa nắng khi đến với trường Lê Hồng Phong. Anh tâm sự: mỗi lần đến với chương trình là một kỷ niệm nhưng không kỷ niệm nào giống nhau vì Bảo cảm thấy mình ngày càng trưởng thành hơn và nhiều fans hâm mộ hơn, đấy là thách thức cho mình.

image_3

Cùng chúng tôi đến với không khí của anh chàng này tại trường Lê Hồng Phong nhé!

image

image_1

NHỮNG ĐIỀU HẤP DẪN ĐANG CHỜ ĐỢI BẠN

  • Bốc thăm trúng thưởng những phần quà hấp dẫn: Trong chương trình VTM Tours tại mỗi trường, BTC sẽ có những phần quà thật hấp dẫn để dành tặng cho bạn học sinh trường. Hãy nhanh tay điền đầy đủ thông tin của mình vào phiếu bốc thăm trúng thưởng và gửi về cho BTC để có cơ hội nhận được niềm vui này nhé.
  • Cơ hội đọc báo VTM miễn phí: Ngoài ra, các bạn cũng có thể điền thông tin vào Phiếu tặng báo VTM mà các anh chị trong BTC đã phát đến các bạn và cuối chương trình hãy mang đến khu vực tặng báo VTM để nhận báo miễn phí nhé!
  • CLB văn nghệ của trường: Đặc biệt, không khí của chương trình thêm phần sôi động với sự tham gia của đội văn nghệ trường qua những tiết mục đa dạng và đầy màu sắc do các bạn học sinh, nhóm nhạc trong CLB văn nghệ của trường biểu diễn, mang đến cho chương trình một không gian âm nhạc trẻ trung, trong sáng và năng động.
  • Giao lưu cùng thần tượng : Không chỉ được thưởng thức những ca khúc, tiết mục sôi động của các nghệ sĩ khách mời, các bạn học sinh còn có dịp tham gia các trò chơi vui nhộn và đặt câu hỏi giao lưu với các ca sĩ khách mời. Đặc biệt, các bạn học sinh có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn từ nhà tài trợ qua phần bốc thăm trúng thưởng trong chương trình.

image_5

image_4

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Một bình luận về “Trương Quốc Bảo “đốn tim” các bạn trẻ với vẻ điển trai

  1. I have a mission that I’m just now working on, and I have been at the look out for such information

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud