Trương Quốc Bảo: đạt triệu lượt nghe từ dòng nhạc mình theo đuổi

Trương Quốc Bảo: đạt triệu lượt nghe từ dòng nhạc mình theo đuổi

(Alotintuc.com) – Ca khúc Ô Tết Kìa của Trương Quốc Bảo hiện đang là một trong những ca khúc “dậy sóng” ngày Tết được giới trẻ yêu thích trong những ngày đầu Xuân. Với hiệu ứng lan tỏa, bản hit này đạt đạt triệu view trong thời gian ngắn kể từ khi ra mắt.

IMG_9040

Ca sĩ Trương Quốc Bảo được biết đến với hình ảnh của một chàng ca sĩ đa năng ghi điểm với nhiều vai trò khác nhau. Mới đây, anh tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với thành công nhất định. Ca khúc này lấy cảm hứng từ Bích Phương Idol, được gần 3 triệu view.

IMG_8791

Bên cạnh phiên bản gốc, các khán giả ăn Tết xa quê có thêm một lựa chọn nhạc xuân vui tươi hơn với ca khúc Ô TẾT KÌA “Về nhà vui xuân (Xuân này con không về 2017)” của Trương Quốc Bảo. Với hiệu ứng lan tỏa từ người hâm mộ gần xa, Trương Quốc Bảo lập thêm thành tích mới khi đưa bản hit này lên triệu view.

IMG_8793

Được biết đây là dấu ấn mới sau thành công của “Noel ế” (nhạc ngoại, lời Việt: Ưng Đại Vệ) thì đây là ca khúc đầu tiên được Trương Quốc Bảo sáng tác, lấy cảm hứng từ nỗi cô đơn của những người trẻ trong những ngày lễ trọng.

Chàng ca sĩ – MC 9x chia sẻ: “Bảo có khá nhiều người quen phải ăn Tết xa nhà với những lý do riêng, như công việc hay học hành. Mọi người đều rất thích nghe ca khúc “Xuân này con không về” vào dịp này như một ca khúc mà họ thấy đồng cảm.

IMG_8585

Với anh thì anh đặc biệt yêu thích sáng tác này của bộ ba nhạc sĩ Trịnh Lam Ngân. Thế nhưng theo cảm nhận của riêng Bảo, giai điệu của bài hát khiến nhiều người trùng xuống vì nỗi nhớ nhà, và hoàn cảnh của ca khúc cũng không còn phù hợp với thời điểm hiện tại.

IMG_8797

Trương Quốc Bảo muốn dành tặng một phiên bản “ăn Tết xa nhà” mới với những ca từ và giai điệu tươi vui, giúp những khán giả trẻ chưa có dịp quây quần bên gia đình bớt cô đơn, sống và suy nghĩ tích cực hơn trong những ngày đầu xuân năm mới này.

IMG_9092

Trong năm mới 2017, anh cũng chia sẻ thêm nhiều dự định mới, Trương Quốc Bảo tiếp tục cho ra mắt một album theo dòng nhạc Pop Ballad do chính anh sáng tác cùng một MV đã được nam ca sĩ ấp ủ từ lâu.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud