Trưởng nhóm The Wings kết đôi cùng trưởng nhóm LipB, Minh Hằng gọi là cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ”

Trưởng nhóm The Wings kết đôi cùng trưởng nhóm LipB, Minh Hằng gọi là cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ”

(Alotintuc.com) – Lần này Duy Ngọc và Annie đã quyết định trình diễn ca khúc “Yêu là yêu” do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác. Có thể thấy trải qua sự cố gắng luyện tập, ngày càng cặp đôi đã có sự ăn ý, nhịp nhàng, thể hiện sự am hiểu đối phương nhiều hơn. Cặp đôi không chỉ cho khán giả thấy được chất giọng ngày càng ngọt ngào, chuyên nghiệp mà còn khiến khán giả thấy được ở họ thực sự đã có mối liên kết lương duyên.

Tuy nhiên, về phía của Annie cô gặp một số vấn đề về sức khỏe khiến chất giọng của có phần bị yếu. Song vẫn được hội đồng cố vấn đánh giá cao nhờ sự phối hợp khá ăn ý. Nữ ca sĩ Minh Hằng đã dành nhiều lời khen “có cánh” cho cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” bởi sự bản lĩnh, tự tin và nữ giám khảo thấy được cặp đôi đã truyền tải khá tốt thông điệp nội dung của ca khúc trên.

Trịnh Thăng Bình cũng là người đánh giá cao sự thể hiện của cặp đôi và anh khá thích cách trình diễn của Duy Ngọc và Annie. Trong khi đó nhạc sĩ Dương Khắc Linh có phần khắc khe hơn khi cho rằng Annie đã không may mắn có được chất giọng tốt nhất cho đêm thi.

Vốn là những ca sĩ hoạt động chuyên nghiệp, và là “thủ lĩnh” trong đồng đội nên sự kết hợp trong âm nhạc của cả hai khá dễ dàng, đồng thời còn tạo sự đột phá, sáng tạo nhận được nhiều ý kiến tích cực của người hâm mộ. Với giọng hát xuất sắc và phong cách trình diễn lôi cuốn, đây là cặp đôi vẫn giữ vững phong độ từ đầu chương trình.

Trong 6 cặp đôi trình diễn tập 8, Duy Ngọc và Annie không may mắn nằm trong top đầu cặp đôi thí sinh xuất sắc nhất. Nhưng vẫn giành vé đi tiếp vào vòng trong.

Trước đó trong tập 7 Giai điệu chung đôi có rất nhiều sự thay đổi giữa các thành viên. Tuy nhiên, cặp đôi Duy Ngọc, Annie vẫn quyết định tiếp tục nắm tay cùng người bạn đồng hành của mình. Dù đã xảy ra một vài bất đồng, tuy nhiên khán giả, đặc biệt là những người hâm mộ của cặp đôi này đã “thở phào” khi cả 2 quyết định sẽ không đổi bạn cặp.

Duy Ngọc – Annie được cho là một cặp đôi “nghiêm túc” trên sóng truyền hình. Còn ở ngoài đời, “Duy Ngọc và Annie là hai người bạn rất tốt của nhau, cũng rất thường xuyên chia sẻ cùng nhau về công việc, cuộc sống”. Cặp đôi cũng chia sẻ những ấn tượng tốt đẹp về nhau trong lần đầu gặp gỡ. Duy Ngọc cho biết: “Ngay từ lần đầu nhìn Annie đã thấy rung động”. Còn với Annie, cô nàng cũng “rung rinh” về người bạn mới khi chia sẻ: “Anh ấy giống đến 80% so với những gì trong suy nghĩ của em”.

Hãy tiếp tục đón chờ phần thể hiện của cặp đôi “trai tài gái sắc” trong những tập tiếp theo của Giai điệu chung đôi với những điều thú vị, bất ngờ đang chờ phía trước.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud