Trương Ngọc Ánh được Kim Lý tư vấn trang phục với BST mới của Kin Concept

Trương Ngọc Ánh được Kim Lý tư vấn trang phục với BST mới của Kin Concept

(Alotintuc.com) – Chiều nay, đông đảo sao Việt đã có mặt tại showroom Kin Concept tọa lạc ở 174 Võ Văn Tần, Quận 3 để chúc mừng NTK Công Trí ra mắt dòng sản phẩm thời trang ứng dụng dành cho Nữ với thương hiệu Kin Concept.

IMG_4110

Kin Concept từ lâu là một thương hiệu rất thành công với dòng thời trang ứng dụng dành cho Nam. Từ sự thành công này cộng với nhu cầu có thực của thị trường, Kin Concept tiếp tục mở rộng phân khúc bằng việc cho ra mắt dòng sản phẩm thời trang dành cho Nữ.

IMG_4075

IMG_4084

IMG_4091

IMG_4100

IMG_4102

IMG_4104

IMG_4105

Đây là dòng sản phẩm đời thường, mang tính ứng dụng cao, vì thế nên các chi tiết trong thiết kế và chất liệu vải được chọn lựa riêng biệt nhằm mang lại sự năng động, thoải mái, thích hợp với giới văn phòng nói riêng và các bạn nữ trẻ nói chung. Với dòng thời trang dành cho Nữ thương hiệu Kin Concept, tất cả các chất liệu vải sử dụng đều được chọn lựa kĩ càng và được kiểm tra chất lượng, xử lý vải trước khi thành phẩm. Kin Concept được coi dòng sản phẩm khác hẳn với những bộ thiết kế sang trọng, cao cấp danh cho giới nghệ sỹ, khách hàng VIP… vốn là thế mạnh làm nên thương hiệu của NTK Công Trí. Anh chia sẻ, vì đây là dòng thời trang ứng dụng đời thường nên được định giá rất hợp lý, phải chăng và vừa túi tiền với người tiêu dùng, hi vọng sẽ mang đến nhiều sự chọn lựa hơn cho các bạn Nữ, đặc biệt là những ai yêu thích thời trang.

IMG_4125

IMG_4017
Hoa hậu Thanh Hằng

IMG_4005

IMG_3982
Anh Thơ (Bà xã DV Bình Minh)
IMG_3936
Hoa hậu Thu Hoài
IMG_3887
Noo Phước Thịnh

Buổi ra mắt dòng sản phẩm thời trang ứng dụng dành cho Nữ của Kin Concept chiều nay có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sỹ tên tuổi ở nhiều lĩnh vực: Trương Ngọc Ánh; Kim Lý; siêu mẫu Thanh Hằng; Hoa hậu Thu Hoài; Dương Trương Thiên Lý; Noo Phước Thịnh; Á hậu Lệ Hằng; Harry Lu; doanh nhân Anh Thơ (bà xã Bình Minh); hot girl Sam; MC Anh Quân; người mẫu Thanh Trúc; Ninh Dương Lan Ngọc….ncác nghệ sỹ đều ăn vận sành điệu, thời trang đến chúc mừng cho dự án kinh doanh của Công Trí.

3F2A6430
Ca sĩ Noo Phước Thịnh – HH Thanh Hằng
3F2A6391
DV – NM Hùng Trần
3F2A6397
SM Việt Tùng
3F2A6464
Harry Lu
3F2A6502
Ninh Dương Lan Ngọc

IMG_3824

Các nghệ sỹ đã cùng trò chuyện; chụp ảnh và tham quan showroom với rất nhiều sản phẩm mới vừa ra mắt nằm trong dòng thời trang ứng dụng dành cho Nữ. Đặc biệt, các sao nữ như Trương Ngọc Ánh, Dương Trương Thiên Lý, siêu mẫu Thanh Hằng hay Hoa hậu Thu Hoài… nhân dịp này cũng đã tranh thủ thử và “tậu” được cho mình một số trang phục tại buổi ra mắt.

Photo: A.K – Khoa Nguyễn DK
Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud