Trương Ngọc Ánh – Kim Lý tổ chức sinh nhật chung tại phim trường

Trương Ngọc Ánh – Kim Lý tổ chức sinh nhật chung tại phim trường

(Alotintuc.com) – Air 360 SkyBar là một trong những bối cảnh cuối cùng của phim “Truy sát”. Và đêm 13/11, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý đã cùng tổ chức sinh nhật chung của hai người ngay tại bối cảnh quay này. Buổi tiệc có sự tham dự của hầu hết các diễn viên của phim như đạo diễn Cường Ngô, đạo diễn võ thuật Hòa Bình, các diễn viên Thiên Nguyễn, Marcus, Vĩnh Thụy, Maria Trần, Lâm Vissay, Tiến Thịnh Nguyễn…

DSC_3952
Trương Ngọc Ánh chia sẻ, suốt hơn hai tháng qua, chị và đoàn phim “Truy sát” đã rong ruổi nhiều miền đất để hoàn thành những cảnh quay khó khăn của phim. Đây là những ngày quay cuối cùng nên chị đã cố gắng toàn tâm toàn ý. Chính vì thế, chị đã gặp sự cố khi diễn cảnh võ thuật. Trước câu hỏi, tại sao không sử dụng diễn viên đóng thế, Trương Ngọc Ánh nói: “Có những cảnh có thể có diễn viên đóng thế, nhưng có những cảnh thì không. Nhất là những cảnh quay này cần có những diễn biến tâm lý song hành cùng những màn đánh đấm. Tôi đủ kinh nghiệm để biết rằng mình không nên tỏ ra liều lĩnh trong những cảnh quay như vậy. Chỉ những gì cần làm thì tôi sẽ làm thôi. Bạn diễn còn thiếu chút kinh nghiệm, nên sự cố đã xảy ra”.

Hinhthem

Hinh them 2
Bị đấm thẳng vào mặt và gây bầm tím trên vùng mắt, tuy nhiên sau một ngày được bác sĩ riêng chăm sóc đặc biệt ngay tại đoàn phim, Trương Ngọc Ánh nói chị chỉ còn cảm giác đau nhẹ và các vết bầm cũng đã tan nhanh. Chính vì thế, chị xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật vẫn rất rạng rỡ.

DSC_3684
Diễn viên Kim Lý chia sẻ, anh rất vui khi một lần nữa được tổ chức sinh nhật cùng Trương Ngọc Ánh trong không gian đậm chất điện ảnh như thế này. “Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác cùng nhau trong dự án tới. Và tôi tin, Trương Ngọc Ánh đã rất nỗ lực và sẽ thành công cùng “Truy sát”.

DSC_3883

DSC_3901

DSC_3792
Dự kiến, đoàn phim “Truy sát” sẽ đóng máy vào ngày 15/11. Những bối cảnh cuối cùng sẽ diễn ra tại một trung tâm thương mại lớn tại quận 7, TP. Hồ Chí Minh. “Truy sát” kể về cuộc chiến thiện ác giữa những người cảnh sác với các trùm tội phạm, các trùm xã hội đen, tội phạm quốc tế và cả tội phạm cổ cồn trắng là những cảnh sát bị tha hóa. Phim do Nguyễn Thị Như Khanh viết kịch bản và được đạo diễn Cường Ngô thực hiện tại nhiều địa phương như Sài Gòn, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang… Đại diện CJ A&E, đơn vị phối hợp sản xuất “Truy sát” cho biết, phim sẽ được thực hiện hậu kỳ tại nước ngoài và dự kiến khởi chiếu vào tháng 6/2016.

DSC_3692

DSC_3686

Photo: Zun Phan
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud