Trương Ngọc Ánh, Kim Lý được khán giả nước bạn săn đón

Trương Ngọc Ánh, Kim Lý được khán giả nước bạn săn đón

(Alotintuc.com) – Năm 2014, bộ phim hành động “Hương Ga” do đạo diễn Cường Ngô, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh hợp tác thực hiện đã gây được tiếng vang lớn ở thị trường điện ảnh trong nước.

ZUN_6979

Không chỉ khai thác nội dung ấn tượng cùng sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên đình đám như: Trương Ngọc Ánh, Kim Lý, Trang Trần, Chi Pu, Hiếu Nguyễn, Harry Lu… “Hương Ga” còn được giới chuyên môn đánh giá cao bởi có những pha hành động chân thực kết hợp với sự đầu tư kĩ lưỡng từ âm thanh, ánh sáng cho đến bối cảnh, trang phục…

ZUN_6970

ZUN_6971

ZUN_6985

Từng gây “sốt” phòng vé tại Việt Nam, được tham dự nhiều liên hoan phim quốc tế và liên tục nhận được những đề cử, giải thưởng điện ảnh cao quý, sau 2 năm, “Hương Ga” vừa bất ngờ “nóng” trở lại khi được trình chiếu trên một kênh truyền hình lớn của Trung Quốc.

ZUN_6992

Ngày 16/05 vừa qua, đại diện đoàn phim gồm đạo diễn Cường Ngô, nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh và diễn viên Kim Lý đã lên đường sang Bắc Kinh, Trung Quốc để tham gia buổi ra mắt, giới thiệu phim “Hương Ga”.

ZUN_7011

Được biết kể từ khi “Hương Ga” được chiếu trên kênh LeTV – một trong những kênh lớn nhất về phát hành phim trên internet ở Trung Quốc, bộ phim này ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm, phản hồi tích cực của khán giả và những nhà phê bình phim của Trung Quốc.

ZUN_7026

Với sự lan tỏa của dự án điện ảnh đầu tay do Trương Ngọc Ánh tự sản xuất và đảm nhận vai chính, Shao Studio Media Production cùng với LeTV quyết định tổ chức buổi ra mắt phim “Hương Ga” tại Bắc Kinh với mong muốn được gặp gỡ ê kíp làm phim và thỏa thuận kí kết hợp tác lâu dài với TNA Entertainment của Trương Ngọc Ánh.

ZUN_7074

Xuất hiện trong sự kiện, Trương Ngọc Ánh, Kim Lý, Cường Ngô được các đối tác, khán giả nước bạn chào đón nhiệt tình.

ZUN_7110

Trong suốt buổi giao lưu, Trương Ngọc Ánh đã đại diện đoàn phim chia sẻ về quá trình lên ý tưởng cũng như thực hiện dự án “Hương Ga”. Ngoài ra, nhà sản xuất, diễn viên xinh đẹp, đa tài còn bật mí nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong suốt quá trình phim bấm máy.

ZUN_7030

Sau phần trò chuyện, kí kết hợp tác thân mật, Trương Ngọc Anh, Kim Lý, Cường Ngô vui vẻ kí tặng và chụp ảnh kỉ niệm với các đối tác, khán giả có mặt tại đây.

Photo: Zun Phan
Fashion: Salvatore Ferragamo, Công Trí
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud