Trương Ngọc Ánh khoe eo thon bên Kim Lý

Trương Ngọc Ánh khoe eo thon bên Kim Lý

(Alotintuc.com) – Tối ngày 19/12, Trương Ngọc Ánh xuất hiện nổi bật trong một sự kiện diễn ra tại TP. HCM. Cô mặc chiếc đầm vàng bó sát, có đường cắt eo tinh tế của thương hiệu Elie Saad để khoe vóc dáng gợi cảm, quyến rũ của bản thân.

Charm - Truong Ngoc Anh -3

Không lẻ loi đi sự kiện một mình, Trương Ngọc Ánh được đích Kim Lý “hộ tống” trên thảm đỏ. Nam diễn viên “Hương Ga” mặc bộ trang phục của thương hiệu Costume National và thu hút sự chú ý bởi vẻ bảnh bao, phong độ.

Charm - Truong Ngoc Anh -57

Trong không gian chính của sự kiện, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý hội ngộ nhiều nghệ sĩ như: MC Thanh Bạch, hoa hậu Diễm Hương, người mẫu Quế Vân… Ngoài ra, cặp đôi đình đám của màn ảnh Việt còn gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều doanh nhân thành đạt ở phần giao lưu.

Charm - Truong Ngoc Anh -53

Thời gian qua, Trương Ngọc Ánh khá bận rộn với việc bám sát công tác dựng phim của dự án điện ảnh “Truy Sát”, song song đó, cô còn nhận lời làm host của chương trình Project Runway 2015.

Charm - Truong Ngoc Anh -68

Charm - Truong Ngoc Anh -61

Dù tất bật với lịch làm việc dày đặc, song khi xuất hiện trước đám đông, vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa của Trương Ngọc Ánh đã giúp cho cô giấu đi những áp lực, lo lắng của công việc ở thời điểm hiện tại.

Charm - Truong Ngoc Anh -8

Charm - Truong Ngoc Anh -81

Charm - Truong Ngoc Anh -14

Charm - Truong Ngoc Anh -21

Theo bật mí mới nhất của Trương Ngọc Ánh, cùng với việc hoàn thiện và ra mắt phim điện ảnh “Truy Sát” vào năm 2016, cô và ê kíp đang bắt đầu lên kế hoạch và chuẩn bị khởi động thêm một vài dự án lớn.

Photo: Minh Toàn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud