Trương Ngọc Ánh được báo chí Thái Lan khen ngợi

Trương Ngọc Ánh được báo chí Thái Lan khen ngợi

(Alotintuc.com) – Sau khi tặng nữ sinh bị tạt axit 30 triệu tiền viện phí và gói 300 triệu phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Charm Beauty mà mình làm đại sứ, Trương Ngọc Ánh đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Ngay khi thông tin xuất hiện, nữ diễn viên và doanh nhân Ngọc Duyên – chủ TMV Charm Beauty đã được cộng đồng mạng hết lời khen ngợi. Họ gọi cả hai là những người vừa có tầm lại có tâm. Những chia sẻ về hành động của Trương Ngọc Ánh và chị Ngọc Duyên đã nhận được lượng bình luận khổng lồ.

IMG_8314-1

Ngay sau đó, báo chính thống hàng đầu Thái Lan đã đăng tin về việc này. Họ gọi hành động của giám đốc TMV Charm Beauty rất đáng khen ngợi. Doanh nghiệp đã thể hiện được trách nhiệm của mình với các họat động xã hội. Trang SanNook viết gói phẫu thuật thẩm mỹ trị giá 300 triệu mà Charm Beauty tặng cho nữ sinh rất có ý nghĩa. Với công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, cùng tay nghề bác sĩ vững, gói 300 triệu của Charm Beauty sẽ giúp nữ sinh Thu Hương có được sự biến đổi ngoại hình, giúp cô tự tin vào cuộc sống và tương lai.

Screen Shot 2016-05-03 at 23.03.53

Screen Shot 2016-05-03 at 23.15.29

Screen Shot 2016-05-03 at 23.15.10

Được biết Thái Lan là nơi có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển hàng đầu châu Á. Và tại TMV Charm cũng có sự trao đổi mật thiết với các bác sĩ PTTM của Thái. Vì vậy, ngay khi biết được Charm Beauty đứng ra giúp trường hợp này họ hy vọng TMV hàng đầu Việt Nam này sẽ tạo được kỳ tích với cuộc đời của cô bé Hoàng Tăng Thị Thu Hương. Đây cũng được đánh giá là ca khó vì em Hương được bác sĩ thông báo bỏng đến 75% gương mặt.

IMG_8538-1

Bài viết sau khi đăng tải đã nhận được hơn 100 lượt chia sẻ của bạn đọc Thái Lan, họ cũng dành nhiều bình luận về hành động tốt đẹp này. Các độc giả Thái chúc em Thu Hương với sự trợ giúp của công nghệ thẩm mỹ sẽ phục hồi lại được phần nào ngoại hình và có được tương lai tươi sáng.

IMG_8449-1

IMG_8356-1

Được báo SanNook đưa tin về hành động của Trương Ngọc Ánh là báo tin tức lớn thứ 5 ở Thái Lan và có lượng truy cập vào top 11 ở xứ chùa Vàng. Đây cũng là lần đầu tiên báo chính thống này đưa tin về hành động đẹp của một ngôi sao làng giải trí Việt.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud