Trương Ngọc Ánh cùng Top 4 Miss Earth 2023 dự tiệc Giáng sinh

(Alotintuc.com) – Cuối tuần qua, ban tổ chức Miss Earth 2023 tổ chức buổi tiệc mừng Giáng Sinh cũng như chúc mừng thành công của Top 4 chung cuộc. Buổi tiệc diễn ra tại không gian sang trọng, đẳng cấp của nhà hàng Rose Villa SaiGon.

Xuất hiện tại sự kiện, bà Trương Ngọc Ánh – Trưởng Ban tổ chức Miss Earth 2023, Tổng Giám đốc TNA Entertainment, khoe nhan sắc cuốn hút, rạng rỡ. cũng như vóc dáng vô cùng gợi cảm. Bà Trương Ngọc Ánh không giấu được sự xúc động khi chia sẻ cuộc thi Miss Earth 2023 đã diễn ra vô cùng thành công, chứng kiến sự đăng quang thuyết phục của bố người đẹp đến từ Albania, Philippines, Việt Nam và Thái Lan.

Bà Trương Ngọc Ánh phát biểu: “Tôi vô cùng tự hào trước nỗ lực của ban tổ chức, TNA Entertainment và  85 thí sinh suốt hơn một tháng qua. Tôi cũng gửi lời cảm ơn đến truyền thông và tất cả fans sắc đẹp khắp thế giới. Đây là động lực to lớn giúp chúng tôi quyết định đăng cai Miss Earth 2024 và cố gắng mang đến nhiều điều bất ngờ và tuyệt vời hơn nữa trong năm sau”.

Top 4 Miss Earth 2023 cũng trở thành tâm điểm khi xuất hiện tại buổi tiệc với nhan sắc xinh đẹp như thiên thần cùng vương miện lộng lẫy của thương hiệu Long Beach Pearl. Miss Earth 2023 – Drita Ziri chia sẻ: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bà Trương Ngọc Ánh và TNA Entertainment đã tổ chức một mùa giải Miss Earth rất chu đáo, thành công. Tôi và các bạn thí sinh đã có một hành trình tuyệt vời và đáng nhớ”.

Miss Earth Water – Đỗ Lan Anh chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc khi mang về chiếc vương miện Miss Earth Water cho Việt Nam. Quan trọng hơn, tôi vinh dự và tự hào khi có thể quảng bá vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam đến với các thí sinh quốc tế suốt một tháng qua”.

Trong khi đó, Miss Earth Air 2023 – Yllana Marie AduanMiss Earth Fire 2023 – Cora Blialt cũng bày tỏ tình yêu đối với đất nước Việt Nam và hy vọng sẽ có nhiều dịp quay trở lại trong một năm nhiệm kỳ sắp tới. 

THÔNG TIN CỦA CUỘC THI MISS EARTH

Miss Earth – Hoa hậu Trái Đất là cuộc thi sắc đẹp quốc tế được tổ chức từ năm 2001 đến nay với mục đích nâng cao nhận thức về môi trường. Chương trình do tập đoàn Carousel Productions của Philippines thực hiện và được đánh giá là Top 4 cuộc thi nhan sắc lớn, uy tín hàng đầu thế giới.

Cuộc thi Miss Earth 2023 với thông điệp “Unique Bonds – One Planet” (tạm dịch: Cùng hành động vì một Trái đất mãi xanh) diễn ra tại Việt Nam, với sự tham gia của 85 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới để tranh tài. Kết quả chung cuộc:

  1. Miss Earth 2023 chính thức gọi tên Miss Albania – Drita Ziri.
  2. Miss Earth Air: Philippines  – Yllana Marie Aduana
  3. Miss Earth Water: Việt Nam – Đỗ Lan Anh
  4. Miss Earth Fire: Thái Lan – Cora Bliault

Miss Earth 2024 sẽ tiếp tục được tổ chức tại Việt Nam bởi TNA Entertainment.

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, là biên tập viên, hỗ trợ PR, Marketing và là người điều hành nội dung của Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho: Hồ Quang Hiếu, NS Nguyễn Văn Chung, Y Thanh, NS Phúc Trường, Sỹ Luân, nhóm nhạc Urban Fu$e VN, DV Thiện Nhân, Công ty 3K Media Productions... Phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý . Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x