Trương Nam Thành sánh đôi cùng Diệu Nhi tại Đà Lạt

Trương Nam Thành sánh đôi cùng Diệu Nhi tại Đà Lạt

(Alotintuc.com) – Nổi tiếng đẹp trai, tài năng và… đào hoa, mới đây, Trương Nam Thành bị bắt gặp “tay trong tay” với hotgirl Diệu Nhi ngay tại thành phố tình yêu Đà Lạt. Tuy nhiên, chàng siêu mẫu nhanh chóng đính chính anh và người đẹp hiện đang làm đối thủ trên chương trình truyền hình thực tế “Bạn Đường Hợp Ý”.

Diệu Nhi - Trương Nam Thành - cặp kì phùng địch thủ (2)

“Làm mưa làm gió” thời gian gần đây với nhiều vai diễn cá tính, “điên loạn” trên cả sân khấu kịch lẫn phim truyền hình; ít người biết cô nàng 9x ngoài đời cũng… “khùng” y như vậy (thậm chí hơn). Diệu Nhi đã không hề che giấu cá tính thật và “bung lụa” hết cỡ khi tham gia gameshow “Bạn Đường Hợp Ý”. Nhất là khi phải đối đầu với một đối thủ mạnh mẽ, năng động như Trương Nam Thành, cô nàng đã phải tung hết mọi khả năng để có một cuộc thi đấu “tạm” cân bằng.

Diệu Nhi - Trương Nam Thành - cặp kì phùng địch thủ (1)

Diệu Nhi cùng đồng đội - chàng trai người Mỹ William Edmund Bloom (3)

“Bạn Đường Hợp Ý” là cuộc thi đấu giữa hai đội, mỗi đội gồm một nghệ sĩ Việt Nam và bạn đồng hành nước ngoài. Đồng hành với Trương Nam Thành là Ra Hae In (20 tuổi, sinh viên Hàn Quốc hiện đang theo học tại trường Đại học KHXHNV). Trong khi đó, Diệu Nhi sẽ có sự hỗ trợ từ chàng trai Mỹ William Edmund Bloom (32 tuổi). Hai đội sẽ tranh tài với hành trình khởi hành từ Đà Lạt và kết thúc tại Buôn Ma Thuộc.

Trong tập đầu tiên hành trình (phát sóng 22h00 thứ sáu 20/11 – HTV7), hai đội sẽ đối đầu trong các thử thách: tìm kiếm bạn đồng hành đang được BTC “giấu mất”, hiểu ý đồng đội khi thành viên Việt Nam chỉ được dùng ngôn ngữ cơ thể ra hiệu cho thành viên nước ngoài mua 10 loại trái cây… Trái với vẻ chỉn chu trên sàn catwalk hay gương mặt nghiêm túc trên phim ảnh, Trương Nam Thành bên ngoài là một chàng trai cực kỳ “quậy”, năng động, nhiều chiêu trò và luôn luôn “cháy” hết mình dù đi làm hay đi chơi.

DSC06706

Diệu Nhi suy tư trước các nhiệm vụ

Đặc biệt, với thử thách truy tìm đồng đội, để nhận được lời gợi ý đang được giấu trong một nhà hàng, cả Trương Nam Thành và Diệu Nhi đã phải tự làm và phục vụ ba li cafe và ba tô hủ tiếu với đúng tiêu chuẩn du khách yêu cầu. Vốn tưởng với Diệu Nhi sẽ nhỉnh hơn ở thử thách này, tuy nhiên Trương Nam Thành “không phải dạng vừa đâu” khi nhanh chóng phát hiện ra “mấu chốt” là phải… thuyết phục các du khách. Nên ngay khi “đối thủ” còn đang suy nghĩ, chàng siêu mẫu đã nhanh chóng đi “chào mời” khách hàng. Sau đó anh chỉ việc phục vụ rồi nhanh chóng nhận gợi ý trong khi Diệu Nhi mới bắt đầu đi tìm khách.

Trương Nam Thành đang dùng ngôn ngữ cơ thể diễn tả nhiệm vụ cho bạn đồng hành

Trương Nam Thành chứng tỏ sự thông minh - năng động qua việc ứng phó các thử thách (2)

Trương Nam Thành – Ra Hae In hay Diệu Nhi – William Edmund Bloom sẽ giành thắng lợi trong chặng đầu tiên trên hành trình “Bạn Đường Hợp Ý”? Tất cả sẽ có đáp án vào 22h00 thứ sáu tuần này trên HTV7. Ngoài ra, khán giả có thể cập nhật những tin tức mới nhất về hành trình tại http://www.facebook.com/banduonghopyfanpage

Diệu Nhi tranh thủ chợp mắt trong giờ giải lao

Anh chị có thể xem thêm hình ảnh và thông cáo báo chí “Bạn Đường Hợp Ý” được đính kèm trong email. Rất mong sự quan tâm, ủng hộ của anh chị báo chí với chương trình truyền hình thực tế “Bạn Đường Hợp Ý” và các chương trình khác của MCV Corporation.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud