Trương Nam Thành bị Kha Ly ám ảnh

Trương Nam Thành bị Kha Ly ám ảnh

(Alotintuc.com) – Tuần này, “Già Néo Đứt Dây” tập 9 sẽ giới thiệu đến quý khán giả hai câu chuyện của các nghệ sĩ Trương Nam Thành, Kha Ly, Phi Phụng, Thanh Tùng và Kim Nhã. Trong đó một cặp đôi bị ám ảnh bởi tuổi tác còn một gia đình đang nóng lòng gả chồng cho con.

TRƯƠNG NAM THÀNH BỊ KHA LY “ÁM ẢNH” – PHI PHỤNG GẢ NHẦM “CHỊ EM” CHO CON GÁI

Dù đã về nhà chồng nhưng Kha Ly vẫn sánh đôi cùng nhiều chàng trai quyến rũ của showbiz Việt. Trong tập này, nữ diễn viên/ ca sĩ khả ái sẽ làm vợ nam vương Trương Nam Thành. Những tưởng cặp trai tài – gái sắc này sẽ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, nào ngờ một vật cản đã xuất hiện và làm xáo trộn cuộc sống của họ. Đó chính là tóc bạc.

IMG_4279 (1024x683)

Từ lúc phát hiện sợi tóc bạc đầu tiên, Kha Ly mất ăn mất ngủ vì nỗi ám ảnh Nam Thành sẽ bỏ mình để chạy theo bóng hình mới. Cô liên tục lẩm bẩm suốt ngày: “Em không sống nổi nữa…” Sự hoảng loạn của Kha Ly khiến Nam Thành nhiều đêm mất ngủ. Không những thế, cô còn bỏ tóc bạc vào bao nylon để…tưởng niệm tuổi thanh xuân. Ra sức an ủi vợ nhưng mỗi lần nói, Nam Thành lại vô tình “xát muối” trái tim Kha Ly vì vô tình ảm chỉ cô già, xấu xí. Thậm chí, chàng nam vương còn hồn nhiên khuyên vợ nên mua tóc giả để đội.

IMG_4138 (1024x683)

Kha Ly khóc khóc cười cười, tự dày vò mình như kẻ điên trong gương. Tuyệt vọng và không lối thoát khiến tóc của Kha Ly trắng dã như yêu tinh vào lúc nửa đêm, khiến Trương Nam Thành hoảng loạn vì không nhận ra vợ mình nữa.

IMG_4100 (1024x683)

Ở diễn biến khác, nữ diễn viên Phi Phụng đang vất vả tìm chồng cho cô con gái Kim Nhã. Đã hơn 30 tuổi nhưng Kim Nhã vẫn phòng không chiếc bóng và chẳng màn đến chuyện hôn nhân. Sốt ruột cho con, Phi Phụng đã ra tay “dàn xếp” các buổi gặp mặt để mong con sớm yên bề gia thất. Nào ngờ, chính sự quan tâm của mẹ đã đẩy Kim Nhã gặp phải “chị em” và cả người đàn ông đã có gia đình. Liệu Kim Nhã sẽ ra sao khi lòng tự trọng vô tình bị tổn thương?.

IMG_4353 (1024x683)

IMG_4302 (1024x683)

“Già Néo Đứt Dây” tập 9 sẽ phát sóng 21h, thứ Tư ngày 15/04/2016 trên HTV7.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud