“Trường Học Bắt Ma” nhận mưa lời khen từ cư dân mạng 

(Alotintuc.com) – SuZu Studio được biết đến là một trong những studio mỹ thuật, chuyên về truyện tranh và hoạt hình nổi tiếng ở Việt Nam. Những sản phẩm tiêu biểu như Về Ăn Cơm, Điều Nhỏ Xíu Xiu, Xanh Mượt, Chị Chị Em Em,… thu hút hàng triệu lượt theo dõi, quan tâm và yêu thích từ độc giả ở mọi lứa tuổi. 

Mới đây, SuZu Studio tiếp tục “nhá hàng” webtoon kinh dị học đường mang tên “Trường Học Bắt Ma”, một thể loại hoàn toàn mới mang tính đột phá lớn. Ngay từ những chia sẻ đầu tiên, sản phẩm này đã nhận được sự kỳ vọng từ cộng đồng người yêu truyện tranh với nội dung lôi cuốn, nhưng cũng không kém phần “rợn tóc gáy” xoay quanh hàng loạt bí ẩn bên trong một ngôi trường cấp 3.

“”Tùng, tùng, tùng” – Tiếng trống trường vang vọng là điềm báo khởi đầu cho một chuỗi bi kịch khôn lường…”

“Chạy, chạy đi, chạy thật nhanh trước khi bóng đen kia nuốt chửng lấy ta…”

“Khi một nơi chốn thân thuộc, một ngôi trường sẽ gắn bó suốt ba năm học, trở nên u ám và đáng sợ. Những đứa trẻ phải gác lại sự thơ ngây của mình, cùng nhau đối mặt với bóng tối để bảo vệ những gì mình trân quý”.

“Những hình ảnh kì quái lặp đi lặp lại, những thứ tưởng chừng chỉ có trong giấc mơ bỗng bước ra đời thật. Cậu học sinh mới sẽ phản ứng thế nào trước những bí ẩn đang dần được hé mở?”.

Hồi 1 – Chương 0 mang tên Điềm Báo, tại trường Trung học Phổ thông Tà Dương, sắc đỏ bao trùm lấy mọi thứ. Mở đầu với hình ảnh một nữ sinh, nạn nhân của bạo lực học đường bị dồn ép đến mức sảy chân rơi từ tầng thượng xuống đất, oán niệm từ những giọt nước mắt đỏ rực như máu khiến cư dân mạng không ngừng suy đoán đây sẽ là một nhân vật tạo nên những kịch tính trong câu chuyện.

Mạch truyện chuyển sang giấc mơ của Long, cậu học sinh mới vừa chuyển đến trường Tà Dương. Tác giả tiếp tục để lại lời dẫn dụ kịch tính: “Ngay từ trước khi đặt chân vào ngôi trường đó, cậu học sinh 17 tuổi đã không ngừng nhận thấy những điều bất thường… Chuyện gì đang xảy ra? Và cậu sẽ đối mặt với chúng như thế nào đây?”. Có thể thấy, Long sẽ là một trong những nhân vật mấu chốt để cùng độc giả khám phá bí ẩn tại ngôi trường mang màu sắc ma quái này.

Tác giả Uy Long chịu trách nhiệm về phần kịch bản, tranh minh hoạ được thực hiện bởi Mít Q, Nhật Trường, POTATOCAT được nhiều người nhận xét không hề kém cạnh loạt manga Nhật Bản hay webtoon Hàn Quốc. Hình ảnh những nhân vật được khắc hoạ rõ nét, chỉn chu trong bộ áo dài Việt cũng nhận được lời khen từ đông đảo cư dân mạng.

Nhiều bình luận thể hiện sự kỳ vọng dành cho tương lai của truyện tranh Việt Nam cũng như dành rất nhiều lời động viên cho SuZu Studio. Bên cạnh những tình tiết kinh dị, vấn nạn bạo lực học đường được thể hiện khá rõ trong những khung ảnh đầu tiên cũng khiến cư dân mạng dành sự quan tâm đặc biệt.

Trường Học Bắt Ma – Chương 1 lên sóng vào 20:00 ngày 05/05/2024.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: MOVIE – WEB DRAMA
Tin cập nhật