Trường Giang viết kịch bản hài dành tặng riêng cho liveshow của Tố My

Trường Giang viết kịch bản hài dành tặng riêng cho liveshow của Tố My

(Alotintuc.com) – Chỉ còn vài ngày nữa, liveshow Chờ người của Tố My sẽ diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng dự kiến thu hút 1.200 khán giả. Những ngày qua, nữ ca sĩ đang tích cực tập luyện cho những tiết mục đặc sắc trong liveshow, đặc biệt là tiết mục hài do chính nghệ sĩ Trường Giang viết kịch bản và tham gia diễn xuất.

Trường Giang và Tố My quen biết nhau từ lúc đi tập chung cho liveshow của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng năm 2015. Cùng là người miền Trung nên hai anh em nhanh chóng thân thiết với nhau không chỉ trong công việc mà trong cuộc sống. Liveshow Chờ người sắp tới của Tố My cũng do công ty của Trường Giang thực hiện. Riêng nam danh hài đã viết một kịch bản đặc sắc cho đàn em trong chương trình này.

Tố My tiết lộ, trước đây, cô từng diễn cùng Trường Giang trong hai vở hài, một là trong liveshow Những chuyện tình nghiệt ngã của danh hài Chí Tài và hai là liveshow Đất Quảng quê tôi của Trường Giang diễn ra hồi tháng 3 vừa qua ở Quảng Nam. Nữ ca sĩ hào hứng cho biết: “Tuy không học diễn xuất ngày nào nhưng không biết sao Tố My lại khá có duyên diễn hài, lại là với các nghệ sĩ nổi tiếng không hà”.

Trong liveshow sắp tới, Tố My sẽ tham gia một vai trong vở hài kịch cùng Trường Giang, Chí Tài. Những ngày qua, “ngọc nữ bolero” đang tích cực tập luyện cho tiết mục đặc biệt này. Danh hài Trường Giang không chỉ là người viết kịch bản mà còn tận tình hướng dẫn cô em gái diễn xuất và những mảng miếng hài.

Mới đây, Tố May đã có mặt tại quán ăn của Trường Giang tại Q.3, TP.HCM để tập kịch. Vốn thân thiết ngoài đời nên khi tập luyện, Trường Giang và Tố My rất thoải mái đùa giỡn. Sự dí dỏm của nam danh hài khiến “ngọc nữ bolero” cười liên tục. Trong khi đó, nam danh hài dành nhiều lời khen cho Tố My. Anh cho rằng Tố My không chỉ xinh đẹp, hát hay mà còn có năng khiếu về diễn xuất.

Liveshow Chờ người của Tố My quy tù dàn khách mời đình đám gồm Đàm Vĩnh Hưng, Mạnh Đình, Phi Nhung, Trường Giang, Chí Tài, Trúc Nhân… hứa hẹn mang đến những tiết mục solo và những màn kết hợp độc đáo, gây bất ngờ cho khán giả. Đây là lần đầu tiên, “ngọc nữ bolero” làm liveshow trên chính quê hương của mình đồng thời trích một phần tiền bán vé để quyên góp cho quỹ từ thiện của Bệnh viên ung bướu Đà Nẵng. Chính vì vậy, cô quyết tâm dốc hết sức mình, đầu tư âm thanh, ánh sáng, sân khấu hoành tráng cho một đêm nhạc tràn đầy ý nghĩa.

Hiện tại, toàn bộ vé VIP đã bán sạch. Những hạng vé còn lại cũng đang trong tình trạng “cháy hàng”.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud