Trường Giang tung “gà chiến”, đối đầu nảy lửa trong vòng Song đấu

Trường Giang tung “gà chiến”, đối đầu nảy lửa trong vòng Song đấu

(Alotintuc.com) – Sau 5 đêm thi đầu hấp dẫn của vòng Lập đội, các thí sinh ấn tượng nhất đã được chia về 4 đội của các huấn luyện viên. Đội Đức Thịnh gồm có: Phạm Hy, Hạ Xuyên, Hồng Đào, Xuân Nghị, Trâm Anh, Lâm Vỹ Dạ, Thanh Phong, Lê Khâm, Thuỷ Phương. Đội Trường Giang gồm có: Mạnh Quân, Phương Nam, Hoàng Sang, Hoài Long, Minh Ngọc, Minh Trí, Thảo Ly, Phát La, Yến Nhi, Quý Cường.

Đội Trấn Thành gồm có: Quốc Bảo, Tuấn Kiệt, Duy Khương, Lê Thị Dần, Lê Lộc, Hùng Sơn, Quang Vinh, Huỳnh Phương, Thúc Lĩnh. Đội Thu Trang – Tiến Luật gồm có: Lê Trang, Thanh Sơn, Thanh Tân, Huỳnh Quý, Minh Dự, Hồng Phúc, Phương Lan, Cẩm Hò, Hoàng Long, Ngọc Thảo.

Le Loc_Huynh Phuong (7)

Le Loc_Huynh Phuong (23)
Đội HLV Trấn Thành: Huỳnh Phương, Lê Lộc

Ngoc Thao_Cam Ho (10)

Ở tập 6 của vòng Song đấu được phát sóng vào lúc 21g45, thứ Ba ngày 17/5/2016 trên kênh HTV7, THĐT1, THĐT2 và THTPCT, các thí sinh trong mỗi đội sẽ được chia thành cặp đối đầu nhau để tìm ra những thí sinh mạnh nhất đi tiếp vào các vòng sau. Tập này, khán giả màn ảnh nhỏ sẽ được chứng kiến cuộc chiến không khoan nhượng, hấp dẫn, kịch tính đến phút cuối cùng.

Tram Anh_Thanh Phong (21)

Ở đội Trấn Thành, “Phi Lê nương nương” Lê Lộc đối đầu cùng “cô y tá” dữ dằn Huỳnh Phương. Trong tiểu phẩm hấp dẫn về bán xăng ở lề đường, 2 cô nàng xinh đẹp này hứa hẹn làm sân khấu Đấu trường tiếu lâm cười nghiêng ngả vì loạt chiêu trò có một không hai. Bên cạnh đó, “ngôi sao vi diệu” Lê Thị Dần cũng có màn song đấu với hot boy Thúc Lĩnh Lincoln. Tuy nhiên, Thúc Lĩnh Lincoln đã bất ngờ dừng cuộc chơi, để lại sân khấu cho “gà cưng” của Trấn Thành độc diễn.

Le Loc_Huynh Phuong (1)

Le Thi Dan (55)

Trước đó không lâu, Trấn Thành đã từng gây xôn xao khi mời Lê Thị Dần đến nhà riêng để tập luyện cho vòng Song đấu. Những hình ảnh thân thiết giữa vị huấn luyện viên cùng thí sinh này đã được chia sẻ qua trang facebook cá nhân. Phải chăng đây là lý do khiến Thúc Lĩnh Lincoln cảm thấy ức chế và bỏ cuộc hay anh sợ xuất hiện vì sự đối đầu không cân sức với “ngôi sao vi diệu? Trước tình huống oái ăm này, Lê Thị Dần cùng huấn luyện viên Trấn Thành sẽ xử lý ra sao? “Chị gái dân tộc” có gặp bất lợi hay vẫn sẽ tỏa sáng như vòng thi trước đã từng làm?

Le Thi Dan (58)

Le Thi Dan (53)

Về phía đội Trường Giang, huấn luyện viên có sự mạo hiểm khi tung 2 gà chiến là “thánh giả giọng” Hoài Long và “Juliet xấu kinh điển” Mạnh Quân vào cùng 1 tiết mục. Sự kết hợp thú vị này hứa hẹn sẽ làm sân khấu Đấu trường tiếu lâm bùng nổ bởi phong cách diễn của 2 thí sinh hoàn toàn đối lập: một bên hoạt ngôn còn một bên chậm rãi, từ tốn. Ở đội Thu Trang – Tiến Luật, “thí sinh đậu vớt” Cẩm Hò có màn song đấu với cô nàng xinh đẹp Ngọc Thảo. Trong vai 2 chú chim non, Cẩm Hò – Ngọc Thảo mặc nhiên tung hứng và thể hiện hết khả năng của mình.

Hoai Long_Manh Quan (2)

Hoai Long_Manh Quan (3)

Đội HLV Trường Giang: Hoài Long, Mạnh Quân
Đội HLV Trường Giang: Hoài Long, Mạnh Quân

Riêng đội Đức Thịnh, “bản sao Đại Nghĩa” Thanh Phong tham chiến cùng cô gái nhỏ nhắn Trâm Anh trong một tiểu phẩm xúc động về Sơn Tùng M-TP. Bằng bàn tay đạo diễn tài hoa, Đức Thịnh đã khéo léo dàn dựng và trao cho 2 thí sinh những vai diễn đầy thách thức. Trong một tình huống cao trào, huấn luyện viên “nói nhiều nhất” ghế nóng Trấn Thành đã phải cúi đầu bái phục Đức Thịnh. Sự kỹ lưỡng, vững chắc của Đức Thịnh sẽ mang đến điều hấp dẫn gì cho Đấu trường tiếu lâm? Và Thanh Phong – Trâm Anh sẽ thể hiện những gì trên sân khấu để khiến cho các huấn luyện viên còn lại đều ngỡ ngàng, tất cả sẽ có trong tập 6 Đấu trường tiếu lâm, phát sóng vào lúc 21g45, thứ Ba ngày 17/5/2016 trên kênh HTV7, THĐT1, THĐT2 và THTPCT.

Tram Anh_Thanh Phong (8)

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud