Trường Giang, Trấn Thành giản dị đi tập minishow cùng Hoài Linh

Trường Giang, Trấn Thành giản dị đi tập minishow cùng Hoài Linh

(Alotintuc.com) – Sau các vở kịch riêng được diễn tại TP.HCM vào đúng dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Trường Trang và Trấn Thành vừa quyết định kết hợp thực hiện minishow “Sui Gia Bá Đạo” để gửi tặng khán giả những tiểu phẩm hài đặc sắc nhất.

poster

Với minishow “Sui Gia Bá Đạo” được tổ chức tại Sân khấu Trống Đồng, 12B Cách Mạng Tháng 8, Q.1, TP.HCM vào 20h tối ngày 05 & 06/02, Trường Giang và Trấn Thành cùng dàn nghệ sĩ hài hàng đầu Việt Nam sẽ thể hiện loạt tiểu phẩm như: Thần tiên cũng phải điên, Oan gia, Người thế vai… được xây dựng kĩ lưỡng từ nội dung, bối cảnh, trang phục. Theo tiết lộ của Trường Giang, trong một vở diễn chương trình, anh và Trấn Thành sẽ vào vai hai ông sui nhiều chuyện, liên tục gây sự, ghen ghét với nhau rồi sau đó lại nảy sinh thêm những tình huống dở khóc, dở cười.

20

21

Các tiểu phẩm trong “Sui Gia Bá Đạo” cũng sẽ hướng tới nội dung gần gũi với cuộc sống thường ngày và khai thác tối đa các diễn tự nhiên, ăn ý của cả Trường Giang và Trấn Thành. Bên cạnh thưởng thức các mảng miếng hài ấn tượng, minishow “Sui Gia Bá Đạo” còn có nhiều tiết mục ca nhạc mang đậm không khí năm mới.

2

1

5

Để chuẩn bị cho minishow hoành tráng, đánh dấu sự hợp tác của hai cây hài được đông đảo khán giả mến mộ, suốt những ngày qua, Trường Giang, Trấn Thành đã có mặt tại hậu trường Sân khấu Trống Đồng để tập luyện cùng các khách mời. Xuất hiện với hình ảnh giản dị, gần gũi, Trường Giang, Trấn Thành hăng say trao đổi kịch bản, diễn thử từng tiểu phẩm trong nhiều giờ đồng hồ.

8

Dù khá mệt mỏi với lịch làm việc tất bật, song trong buổi tập, Trường Giang, Trấn Thành chỉ ăn tạm bún riêu mua ở vỉa hè rồi tiếp tục tập luyện cho kịp tiến độ. Trong buổi tập, Trường Giang, Trấn Thành còn nhận được sự góp ý, thị phạm nhiệt tình của NSƯT Hoài Linh – một trong số những khách mời sẽ tham gia minishow “Sui Gia Bá Đạo”.

9

10

11

Minishow “Sui Gia Bá Đạo” của Trường Giang, Trấn Thành sẽ diễn ra vào ngày 05 & 06/02 tới (tức mùng 9, 10 Tết Đinh Dậu) tại Sân khấu Trống Đồng, TP.HCM. Ngoài hai nhân vật chính, chương trình còn sự góp mặt của: NSƯT Hoài Linh, Chí Tài, Nhật Cường, Cát Phượng, Anh Đức, Lâm Vĩ Dạ, Duy Phước… cùng một số ca sĩ, MC như: Hồ Việt Trung, Trương Quốc Bảo, nhóm Nhật Nguyệt, Diễm Quỳnh…

18

22

25

28

Hiện tại, vé xem minishow “Sui Gia Bá Đạo” đã được bán trực tiếp tại:
Sân khấu Trống Đồng, 12B Cách mạng tháng 8, Q.1, TP.HCM
và qua 2 số hotline: 0906781389 & 0906775505.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud