Trường Giang say xỉn bị Hoài Linh dùng gậy đánh

Trường Giang say xỉn bị Hoài Linh dùng gậy đánh

(Alotintuc.com) – Tập 16, cũng là tập cuối cùng của chương trình Hội Quán Tiếu Lâm mùa 2 với sự tham gia của các khách mời: Hoàng Phi, Dương Cẩm Lynh và Mai Phương vừa phát sóng tối qua trên kênh THVL1 với chủ đề “Về quê” đã mang lại tiếng cười đầy sáng khoái cho khán giả.

IMG_1733
Nội dung tập 16 xoay quanh những câu chuyện về tình làng nghĩa xóm của người dân quê cũng như một số câu chuyện về sự hơn thua nhau trong tổ chức đám cưới hay sự phân biệt đối xử với người dân quê của một số chủ cửa hàng.

IMG_1866
Tiếp nối bà chủ Gia đình Hội Quán mùa 1 Ngọc Lan, con gái Gia đình Hội Quán mùa 1 Dương Cẩm Lynh cũng đã trở lại với vai trò khách mời trong tập này. Dương Cẩm Lynh xuất hiện xinh đẹp ở màn chào đầu sân khấu với chiếc váy đen thanh lich. Với vai trò khách mời, Dương Cẩm Lynh vào vai một bà mẹ ở quê đang chuẩn bị tổ chức một đám cưới thật rình rang cho con trai Trường Giang của mình nên đã mượn tiền hàng xóm mướn đoàn lô tô nối tiếng trong xã của Khởi My và Hứa Minh Đạt.

Thúy Nga - Hoàng Phi
Là người biết trước kịch bản nên Dương Cẩm Lynh đã gài tình huống cho Hứa Minh Đạt và Khởi My. Dương Cẩm Lynh yêu cầu Hứa Minh Đạt xiếc mâm. Tuy nhiên Hứa Minh Đạt không biểu diễn được nên đã chuyển sang múa mâm và chế lại lời bài hát Nắng ấm xa dần của Sơn Tùng MTV. Sau đó, Dương Cẩm Lynh tiếp tục yêu cầu Khởi My ca cải lương. Với sự hỗ trợ của Hứa Minh Đạt, cả hai đổi vai cho nhau khiến trích đoạn Điệp đến tìm Lan nơi cửa chùa không còn buồn bã mà trở nên hài hước và tươi vui.

IMG_1841
Trong tiết mục này, Trường Giang vào vai con trai của Dương Cẩm Lynh, tuy đã lớn sắp cưới vợ nhưng rất thích bám mẹ. Trường Giang còn tuyên bố sẽ sống với Dương Cẩm Lynh suốt đời thì liền bị Hoài Linh đá xoáy “thì mầy ở với má mày chứ có đi đâu, nhưng mà mày ôm thì ôm con Phương thôi chứ không có ôm má mầy đâu” khiến Trường Giang phải ngượng ngùng im lặng.

IMG_1852
Chí Tài cũng đã có cơ hội thể hiện khả năng nhảy hip hop của mình khi “gài hàng” Dương Cẩm Lynh để ép Hoài Linh nhảy, nhưng sau đó lại bị Hoài Linh đá sang cho mình.Trên nền nhạc sôi động, Chí Tài lộn nhiều vòng trên sân khấu, sau đó còn bị Trường Giang xoay tròn.

IMG_1817
Thông qua tiết mục của khách mời Dương Cẩm Lynh, chương trình muốn đem đến thông điệp người dân nên tổ chức đám cưới theo khả năng của mình, đừng vì hơn thua nhau mà dẫn đến nợ nần.

IMG_1761
Trong khi đó, khách mời Mai Phương vào vai hàng xóm của gia đình Hoài Linh – Thúy Nga. Cả hai gia đình tố cáo lẫn nhau nuôi gia súc nhưng không có cách giải quyết khiến ứ đọng phân làm ôm nhiễm môi trường. Khởi My xuất hiện là cán bộ thôn và là con của Thúy Nga đứng ra giải thích gia đình mình không gây ô nhiễm môi trường làng xóm thì bị Mai Phương bất ngờ ném khế vào người. Tuy nhiên khi Trường Giang trong vai chồng của Mai Phương xuất hiện trong tình trạng say xỉn bắt nạt vợ liền bị Hoài Linh dùng gậy đánh mắng bảo vệ Mai Phương. Tiết mục thể hiện những nét đẹp của người dân quê, dù có cãi vã hằng ngày vì những điều vụn vặt nhưng vẫn “tối lửa tắt đèn có nhau”, giúp đỡ lẫn nhau những lúc khó khăn.

IMG_1466
Trong khi đó khách mời Hoàng Phi, người được “Ông Tào, Ông Lao” Trường Giang, Chí Tài đánh giá là nguy hiểm bởi sự nhanh nhạy, linh hoạt trong việc ứng biến tình huống trong vai một “Đại gia vựa lúa” dưới quê đi lên thành phố mua xe hơi nhưng bị Hứa Minh Đạt và Khởi My là hai nhân viên bán hàng từ chối và phân biệt đối xử vì cho rằng Hoàng Phi nhà quê không có tiền mua xe. Hoàng Phi lúc đó bất ngờ tuyên bố mua liền 2 chiếc và ném bao tiền lên bàn bắt Khởi My và Hứa Minh Đạt đếm khiến 2 nhân viên này ngạc nhiên và thay đổi cách phục vụ với anh. Thông qua tiết mục, chương trình muốn mang đến thông điệp: đừng nhìn vào bề ngoài mà đánh giá một con người.

IMG_1696
Tập 16 đã khép lại chương trình Hội quán tiếu lâm mùa 2 với nhiều tình huống hài hước mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Đây là chương trình hài tương tác với sự tham gia của các diễn viên hài và dàn khách mời là những diễn viên, ca sĩ nổi tiếng do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp với công ty phim Ánh Sáng Xanh sản xuất.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud