Trường Giang phiên bản đời thực đã bán bún lại được khen “sao lùn quá vậy”

Trường Giang phiên bản đời thực đã bán bún lại được khen “sao lùn quá vậy”

(Alotintuc.com) – Tối 7/5, tập 7 chương trình ManBrith – Khi Đàn Ông Mang Bầu đã lên sóng truyền hình VTV3. 6 nghệ sĩ tiếp tục bước vào những thử thách tiếp theo mang tên “Một ngày mưu sinh”. Bên cạnh đó, chương trình đã mang đến cho người xem rất những giây phút ý nghĩa khi đến thăm và trao quà cho những gia đình khó khăn.

Các nghệ sĩ tìm đến những gia đình có bà bầu, con nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn để tìm hiểu về cuộc sống của họ và tặng những vật dụng cần thiết để phần nào giúp họ cải thiện được cuộc sống hiện tại. Thử thách phần nào giúp các nghệ sĩ cảm nhận được cuộc sống cực khổ của những phụ nữ đang mang thai nhưng phải mưu sinh trong hoàn cảnh khó khăn, đồng thời có những cảm thông, chia sẻ làm động lực giúp họ vươn lên trong cuộc sống, chăm lo cho đứa con sau này của mình.

Trấn Thành – Hari tìm đến một gia đình hai con, người vợ làm nghề buôn bán ve chai và là trụ cột chính của gia đình, người chồng thì bị chấn thương do tai nạn nghề nghiệp để lại. Căn nhà nhỏ chật hẹp cùng những vật dụng cũ kỹ khiến Trấn Thành – Hari phải nghẹn ngào và quyết tâm sẽ giúp đỡ gia đình.

Trường Giang – Hương Giang đến thăm gia đình có người mẹ đang thai đứa con thứ 3 và mắc căn bệnh tiểu đường. Kinh tế gia đình cũng hạn hẹp khi chồng chạy xe ôm và vợ bán vé số. Trường Giang rất xúc động khi biết họ đang đối diện với rất nhiều khó khăn và khuyên cặp vợ chồng không nên đẻ thêm con trong hoàn cảnh như thế này.

Hứa Vĩ Văn – Kỳ Duyên lại có mặt ở một gia đình cặp vợ chồng trẻ có mẹ già, người vợ đang mang thai đứa con đầu lòng, gia cảnh gặp nhiều khó khăn khi kinh tế của cả vợ chồng không đủ để chăm lo cho con của mình. Hứa Vĩ Văn cảm thấy rất thương vì ngôi nhà của cặp vợ chồng quá sập xệ.

Để có được những vật dụng cho các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn, các nghệ sĩ đã có mặt tại Siêu thị Điện máy để thực hiện thử thách của chương trình. Họ sẽ lựa chọn những vật dụng gia đình với quy định 1 sản phẩm trả trước, 1 sản phẩm trả sau và tổng trị giá là 20 triệu đồng.

Các gia đình nhanh chóng xem và lựa những món đồ như tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt… và nhiều vật dụng gia đình khác. Trong khi gia đình Việt – Hàn, Song Giang lựa chọn các đồ dùng phục vụ sinh hoạt, bếp núc thì Hứa Vĩ Văn – Kỳ Duyên đã mua những món đồ giá trị để tặng. Vì theo cặp đôi, tặng ít nhưng chất lượng vì thực tế các gia đình khó khăn hầu như không có điều kiện mua được. Và tổng số tiền các cặp nghệ sĩ chi tiêu đều đúng số tiền quy định.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud