Trường Giang kinh doanh mỹ phẩm online

Trường Giang kinh doanh mỹ phẩm online

(Alotintuc.com) – Trường Giang trong vai trợ lý giám đốc, liên tục bị Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9x chê “vừa lùn vừa xấu trai” trên sân khấu.

Truong Giang (1)
Nhà sản xuất chương trình Hội quán tiếu lâm vừa tung trailer tiết lộ nội dung tập 9 với chủ đề “Chuyện văn phòng”, có sự tham gia của các khách mời: diễn viên Diễm My 9x, Nhan Phúc Vinh và Kha Ly.

Nhan Phuc Vinh (6)
Trong phần thực đơn buổi sáng, diễn viên Nhan Phúc Vinh vào vai con trai giám đốc Chí Tài, đóng giả là nhân viên công ty đối thủ để dò la thái độ trung thành với công ty của các nhân viên Thúy Nga, Hoài Linh, Hứa Minh Đạt. Trước sự phản ứng và đề phòng khá gay gắt của những nhân viên này, Nhan Phúc Vinh có chút lúng túng. Ngay trong tình huống này, Trường Giang, Chí Tài xuất hiện cứu nguy cho các nhân vật. Trong vai trợ lý của giám đốc Chí Tài, anh biện hộ, thanh minh cho các nhân viên nhằm một lần nữa thăm dò mức độ trung thành của họ. Ngay lập tức Nhan Phúc Vinh cho rằng Trường Giang “chiều cao đã khiêm tốn lại còn lăng xăng”. Diễn viên hài hơi ngỡ ngàng xong lấy ngay được bình tĩnh để đáp trả. Phần ứng biến thử thách của Nhan Phúc Vinh không gay cấn, hài hước như người xem mong đợi bởi cách xử lý tình huống khá nhẹ nhàng của anh.

Diễm My 9X tham gia phần tiếp theo. Cô vào vai một người mua hàng qua mạng do các nhân viên văn phòng là Thúy Nga, Hứa Minh Đạt, Trường Giang bán. Ngay màn dạo đầu, nữ diễn viên đã cho thấy cách xử lý tình huống nhanh nhạy của mình. Cô khiến khán giả cười sảng khoái khi tố Hứa Minh Đạt bán cho mình chiếc áo crop top thay vì ngắn trên rốn lại “ngắn đến tận cổ” như lời Diễm My. Tiếp đó nữ diễn viên tố Thúy Nga bán rau sạch nhưng không an toàn, khiến cả gia đình cô nhập viện vì ngộ độc thực phẩm. Đáp lại, Thúy Nga căn vặn lại Diễm My rằng cả gia đình nữ diễn viên cả ngày chỉ ăn rau mà không ăn gì khác. Hoài Linh trong vai giám đốc cũng căn vặn Diễm My tương tự. Nữ diễn viên nhanh trí đáp lại rằng gia đình cô ăn chay.

Nhan Phuc Vinh (5)
Cùng lúc, Trường Giang xuất hiện trong vai trưởng phòng khoe mình bán mỹ phẩm online. Vừa thấy Trường Giang, Diễm My ngay lập tức khen anh “đẹp trai, mũi dọc dừa, người mà Nhã Phương gọi là bạn trai phải không”. Bị Diễm My bất ngờ nhắc tên Nhã Phương, nam diễn viên có chút bối rối, nói Diễm My “tào lao”. Chưa chịu dừng lại, nữ diễn viên 9X tiếp tục tấn công Trường Giang bằng cách bàn luận về chiều cao của anh. Bị “tấn công” liên tiếp, nam diễn viên tìm cách “đánh trống lảng” sang chuyện khác. Chỉ khi Hoài Linh xuất hiện, Diễm My mới ngừng trêu chọc Trường Giang cũng như chất vấn Thúy Nga chuyện buôn rau sạch không đảm bảo chất lượng.

IMG_9123

IMG_9115
Phần dự thi của diễn viên Kha Ly khá hấp dẫn khi cô luôn chủ động đưa các chủ quán vào thế bí, buộc họ phải nghĩ cách đối phó. Ở tiết mục “thử thách ngược”, cả ba diễn viên Kha Ly, Nhan Phúc Vinh, Diễm My “song kiếm hợp bích” đưa ra nhiều tình huống khó đỡ cho Hoài Linh, Thúy Nga và Hứa Minh Đạt.

Tập 9 lên sóng lúc 21h, Chủ nhật, ngày 17/4 trên Truyền hình Vĩnh Long 1.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud