Trường Giang khẳng định Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh chưa hiểu nhau

Trường Giang khẳng định Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh chưa hiểu nhau

(Alotintuc.com) – Tập 11 Ca sĩ giấu mặt với chủ đề các bài hát làm nên tên tuổi của Ngô Kiến Huy đã mang lại nhiều tình tiết thú vị cho khán giả.

Huy Anh - Quang Hung - Ngo Kien Huy

Xuất hiện cùng người yêu, Khổng Tú Quỳnh giữ vị trí giám khảo để tìm ra Ngô Kiến Huy qua 4 vòng thi đấu. Tuy nhiên nữ ca sĩ đã có sự lựa chọn sai lầm khiến MC Trường Giang được dịp “chặt chém” ngay ở vòng 1: “tình yêu sụp đổ, mối quan hệ quản lý – ca sĩ tan vỡ”. Lời khẳng định này không chỉ dành cho Khổng Tú Quỳnh mà còn đá xoáy Quang Chí khi nhắc đến vị trí quản lý của anh. Cả hai đều chọn ô cửa số 3 trong khi Ngô Kiến Huy bước ra từ ô cửa số 6.

Quang Hung
Ở vòng này, Hoàng Tâm là thí sinh bị loại với ca khúc Vì anh yêu em khi có đến 52/100 phiếu bầu chọn Hoàng Tâm hát không giống ca sĩ chính.

San Khau (2)
Mị tình được chọn là ca khúc thi đấu trong vòng 2. Ở vòng này, Quang Chí và Khổng Tú Quỳnh né được phần “chặt chém” của Trường Giang khi cả hai đều đoán đúng Ngô Kiến Huy đang đứng ở ô cửa số 1. Vẫn đứng ở top 3 nguy hiểm, có 19/100 lượt bầu chọn cho Ngô Kiến Huy. Thí sinh Hữu Thọ đến từ Long An đã phải ra về với 29/100 lượt bầu chọn. Giọng hát của Hữu Thọ nhận được nhiều lời khen của ban giám khảo khi anh thể hiện ca khúc Về nghe gió kể, mang âm hưởng của núi rừng Tây Nguyên.

Khong Tu Quynh - Ngo Kien Huy - Don Nguyen - Hua Vy Van
Đặc biệt, thí sinh Bùi Quang Phúc đã khiến Ngô Kiến Huy và các giám khảo thực sự xúc động khi chia sẻ về ước mơ của mình. Quang Phúc chỉ mới 19 tuổi, ước mơ của Phúc là được theo học trường Văn hóa Nghệ thuật và làm ca sĩ. Nhưng do hoàn cảnh khó khăn, ba mẹ đã ly dị hơn 10 năm nay và mỗi người phải chăm lo cho cuộc sống riêng, Quang Phúc đã sớm nghỉ học và làm phục vụ tại nhà hàng. Lời chia sẻ của Quang Phúc đã khiến Ngô Kiến Huy rưng rưng nước mắt: “Phúc nhìn thấy nhiều người khó khăn hơn mình để sống. Tại vì có nhiều người khó khăn hơn mình, họ không có cha mẹ hoặc không lành lặn như mình”. Quang Phúc còn giành tặng Ngô Kiến Huy bức chân dung của nam ca sĩ do chính tay Phúc vẽ. Điều đáng tiếc, Quang Phúc đã phải ra về sau ca khúc Giả vờ yêu trong vòng 3 với 46/100 lượt bầu chọn.

BGK (2)

Khong Tu Quynh - Don Nguyen - Hoai Linh

Chi Tai - Miu Le - Hua Vy Van

Miu Le - Hua Vy Van
Trong vòng đấu quan trọng nhất với ca khúc Mưa sao băng, điều bất ngờ một lần nữa đã xảy ra sau tập của Khánh Phương và Khắc Việt khi Ngô Kiến Huy thua cuộc chỉ với 1 phiếu bầu chọn. Thí sinh Quang Hùng trở thành người chiến thắng với 47/100 phiếu bầu chọn, tương đương 94.000.000đ. Đây cũng là thí sinh giành được số tiền thưởng lớn nhất từ đầu chương trình Ca sĩ giấu mặt cho đến nay.

Huy Anh - Ngo Kien Huy - Quang Hung
Tập 12 Ca sĩ giấu mặt với chủ đề các bài hát làm nên tên tuổi của ca sĩ Duy Mạnh sẽ được phát sóng 21h chủ nhật 27/12/2015 trên kênh THVL1.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud