Trường Giang hạ dàn khách mời bằng sầu riêng

Trường Giang hạ dàn khách mời bằng sầu riêng

Vào lúc 20g00 tối Chủ nhật tuần này (13/9), tập 9 của chương trình truyền hình Thiên Đường Ẩm Thực với chủ đề Bạn Có Dám Ăn gồm những món ăn Việt dành cho người nước ngoài sẽ lên sóng cùng với 6 người chơi là Park Woo Sung, Taylor, Guillaume, Maiwenn, Adi, Pain.

Cac Vong Thi Hao Hung  (11)

Lần đầu tiên trong Thiên Đường Ẩm Thực, Ông Hoàng Hạnh Phúc Trường Giang được dịp tiếp đón những thực khách nước ngoài với phong cách hài hước, dí dỏm. Liên tiếp những tràng cười gây rung chuyển sàn đấu đã diễn ra khi dàn người chơi thực hiện các thử thách. Dù cố gắng thi đấu hết mình song đứng trước sự đa dạng, phong phú của ẩm thực Việt, các người chơi cũng phải “vò đầu bứt tóc”.

Sẽ có những khoảnh khắc khán giả màn ảnh nhỏ vỡ òa vì sự hài hước tuyệt đỉnh của các người chơi. Chất giọng lơ lớ, ngọng nghịu của cô gái xinh đẹp Maiwenn làm Trường Giang mê mẩn. Trường Giang không ngừng dành sự quan tâm cho Maiwenn bất chấp việc đang vướng phải nghi án hẹn hò với diễn viên khả ái Nhã Phương ngoài đời thực.

Cac Vong Thi Hao Hung  (6)

Để nói chuyện “cho có vẻ giống” dàn khách nước ngoài, Trường Giang đã xuất thần nói một tràng ngoại ngữ ngay trên các bàn tiệc hấp dẫn. Và y như rằng, sân khấu bỗng dưng rơi vào tình trạng náo loạn vì “một rừng” ngoại ngữ từ Hàn Quốc, Pháp, Mỹ, Ba Lan, Nga thi nhau “xổ ra”. Tình huống oái ăm này làm Trường Giang “méo mặt” và hứa hẹn sẽ khiến khán giả màn ảnh nhỏ không nhịn được cười.

Doi Park Woo Sung (1)

Bên cạnh đó, trong tập 9 Thiên Đường Ẩm Thực, khán giả cũng sẽ được chứng kiến những nhiệm vụ liên quan đến sầu riêng lần đầu tiên xuất hiện. Với người nước ngoài, để ngửi và ăn được sầu riêng là một thử thách khá khó khăn. Vậy nhưng, nhờ bàn tay sắp xếp của Trường Giang, các người chơi đã phải mặt đối mặt với sầu riêng trong một thời gian dài. Để xem tiếp thử thách oái ăm này là gì, khán giả đừng bỏ lỡ tập 9 Thiên Đường Ẩm Thực trên khung giờ 20g00 tối Chủ nhật tuần này (13/9) trên kênh truyền hình HTV7.

Doi Adi (2)

Thiên Đường Ẩm Thực là chương trình do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh cùng Công ty truyền thông và giải trí Điền Quân thực hiện dưới sự đồng hành của nhãn hàng Taiky Food. Chương trình được phát vào lúc 20g00 tối Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 19/7/2015 trên HTV7.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud