Trường Giang giật hoa của Đan Trường ngay trên sân khấu

Trường Giang giật hoa của Đan Trường ngay trên sân khấu

(Alotintuc.com)- Không chỉ hát nhép Ngôi sao bay, nam MC còn giành hoa của ca sĩ Đan Trường trên sân khấu Ca sĩ giấu mặt.

Dan Truong (11)
Đêm Bán kết 2 Ca sĩ giấu mặt sẽ mang lại nhiều tình tiết hấp dẫn với sự xuất hiện của các ca sĩ Đan Trường, Phương Thanh, Thanh Thảo, Bảo Thy và Hồ Quang Hiếu.

Thanh Thao (2)
Nam MC Trường Giang luôn là “bản sao lỗi” của các ca sĩ trong các tập vòng loại Ca sĩ giấu mặt. Trong đêm Bán kết 2, Trường Giang đã có tiết mục “xuất thần” khi nam MC bất ngờ đứng trên sân khấu cùng ca sĩ Đan Trường và thí sinh Hoàng Thịnh trong ca khúc Ngôi sao bay. Giữa ca khúc, xuất hiện một khán giả tặng hoa cho nam ca sĩ Đan Trường, MC Trường Giang liền nhanh tay giành lấy bó hoa khiến ca sĩ Đan Trường khá lúng túng và khán giả trường quay phải bật cười.

Ho Quang Hieu (5)
Sau phần thể hiện Ngôi sao bay, MC Trường Giang đặt câu hỏi “ai có thể phân biệt được giọng hát của mỗi người sau ca khúc vừa rồi?”. Trái với nỗ lực của MC Trường Giang, câu trả lời của nữ ca sĩ Phương Thanh khiến cả trường quay vỗ tay rất lớn: “Phương Thanh biết Đan Trường và Hoàng Thịnh hát, còn Trường Giang thì không thuộc chữ nào và cũng chỉ hát nhép thôi”. Ngay sau đó, “bản sao lỗi” của Đan Trường lại tiếp tục hát nhép thất bại với ca khúc Tình khúc vàng.

Bao Thy (4)
Vòng Bán kết 2 còn hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ khi thí sinh Tử Quỳnh lại chọn hai ca khúc không phải top hit của ca sĩ Thanh Thảo là Hãy sớm quay về và Gọi tên yêu thương. Đây được xem như là một thử thách lớn đối với Tử Quỳnh.

5 thi sinh (2)
Anh Thư cũng là một đối thủ nặng ký ngay từ vòng loại khi sở hữu giọng hát mạnh và cao, phù hợp với các ca khúc top hit của nữ ca sĩ Phương Thanh. Trong tập Bán kết 2, Anh Thư sẽ thể hiện phần thi của mình với ca khúc Trống vắng. Tình xa khuất sẽ là ca khúc song ca của Anh Thư và nữ ca sĩ Phương Thanh.

Chi Tai (1)
Từng giành chiến thắng với 19,000,000đ trong tập vòng loại Hồ Quang Hiếu, Trương Ngôn sẽ xuất hiện trong đêm Bán kết 2 với ca khúc Tìm em của nhạc sĩ Trịnh Đình Quang và hit Xin đừng hái hoa song ca cùng ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Bán kết 2 Ca sĩ giấu mặt sẽ được phát sóng 21h tối chủ nhật 31/01/2016 trên kênh THVL1.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud