Trường Giang cực hóm hỉnh trong “Oan Gia”  

Trường Giang cực hóm hỉnh trong “Oan Gia”   

Vốn dĩ là 2 người bạn có nhiều mâu thuẫn trong quá khứ, Ông Năm (Trường Giang) và Ông Chín (Thanh Tâm) mang lại những tràn cười không ngớt trong tình huống oái ăm khi hai người con của họ lại đem lòng yêu nhau, muốn tiến đến hôn nhân.

Hai bạn trẻ Kim Tan (con ông Chín) và cô Thắm (con ông Năm – Trường Giang) yêu nhau đã lâu và muốn tiến đến hôn nhân. Tuy nhiên, vì lí do hai ông bố từng có những mâu thuẫn trong quá khứ nên không được chấp nhận. Bất chấp tất cả, cô Thắm phải lấy lí do trót lỡ “vượt rào” đã mang thai để gây sức ép cho ông bố Trường Giang. Vì con gái, ông Năm – Trường Giang buộc phải hỏi cưới Kim Tan cho con mình.

TruongGiang

Nhận thấy đang ở “kèo trên” trong tình huống này, ông Chín không ngại ngần làm khó nhà gái với yêu sách không tưởng nếu muốn gả Thắm cho Kim Tan. Vì thương con nên Trường Giang bất chấp bán ruộng vườn để đáp ứng tất cả yêu cầu của ông Chín. Trong lúc vui mừng khi được chấp nhận cho lấy Kim Tan, cô Thắm vô tình lộ ra bí mật mình chưa hề mang bầu. Trường Giang hứng khởi ra mặt khi thấy mình trở lại vị trí “kèo trên” so với ông Chín. Lần này đến lượt ông Chín bị Kim Tan gây sức ép đòi tự tử nếu không cho cưới. Màn khẩu chiến, thách cưới giữa hai ông bố tiếp tục diễn ra đầy tính hơn thua và hết sức gây cười. Sợ Kim Tan tự tử, đến lượt ông Chín xuống nước năn nỉ Trường Giang chấp thuận gả Thắm. Các tình huống “kèo trên, kèo dưới” liên tục thay đổi giữa 2 ông bố liên tiếp mang đến những  tràn cười ngặt ngẽo cho người xem.

TruongGiang 8

Với ngoại hình tếu táo, ứng xử linh hoạt cùng lối diễn xuất chất phát, Trường Giang liên tiếp mang đến cho khán giả những tràng cười khoái chí. Anh khiến khán giả không khỏi phì cười với những câu thoại mang thương hiệu Trường Giang như: “360 độ không tài trợ chương trình này” khi tự hào khoe vẻ đẹp của con gái mình hay tuyên bố “Đừng giữ một người khi họ muốn ra đi, một lời chào hai âm thanh”, “Đàn ông con trai, chỉ quỳ trước cha trước mẹ, không ai quỳ trước đại gia”…

TruongGiang 6

Oan Gia là tiểu phẩm trích trong chương trình Gặp Nhau Để Cười – chương trình hài kịch dành cho khán giả truyền hình đang được yêu thích trên VTV9.  Thông qua các tiểu phẩm hài kịch, Gặp nhau để cười tập trung phản ánh những vấn đề thường gặp trong gia đình, xã hội qua lăng kính hài hước, đồng thời khẳng định các giá trị truyền thống, sự gắn kết, sum vầy của gia đình, giá trị tinh thần và văn hóa ứng xử trong gia đình hiện đại.

TruongGiang 5

Lấy việc ông Chín ngăn cấm chuyện hôn nhân của Thắm và Kim Tan vì lí do mâu thuẫn với ông Năm trong quá khứ, nhà sản xuất mong muốn các bậc cha mẹ có cái nhìn thoáng hơn về chuyện hôn nhân của con cái,  hãy đề cao hạnh phúc tương lai của lớp trẻ, không nên ngăn cấm hay ép đặt chuyện hôn nhân. Tiểu phẩm kết thúc với thông điệp của Trường Giang gởi đến các bậc phụ huynh rằng đừng vì lí do mâu thuẫn giữa hai nhà mà ngăn cản chuyện hôn nhân hạnh phúc của đôi trẻ: “Quá khứ bỏ qua, tập trung vào hiện tại để hướng đến tương lai tươi sáng”.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Một bình luận về “Trường Giang cực hóm hỉnh trong “Oan Gia”  

  1. I am a new user of this site so here i saw multiple articles and posts posted by this site,I curious more interest in some of them hope you will give more information on this topics in your next articles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud